Khăn hạ sốt Dr.Papie giải pháp hạ sốt đột phá với công thức thải nhiệt 3T đầu tiên và duy nhất

Vấn đề hạ sốt cho bé chưa bao giờ là đơn giản với các mẹ. Mỗi lần con ốm sốt là mẹ như “đánh vật” con vừa mệt mỏi, quấy khóc liên tục, dùng thuốc quá nhiều lo lắng tác dụng phụ về lâu dài. Hiểu được nỗi lo của mẹ, Khăn hạ sốt Dr.Papie ra đời như một sáng chế hạ nhiệt an toàn, nhưng không kém phần hiệu quả, khoa học với quy trình thải nhiệt 3T đầu tiên và duy nhất hiện nay.

1. Khăn hạ sốt Dr.Papie thải nhiệt 3T là gì?

3T chính là tên gọi của cơ chế thải nhiệt mà Khăn hạ sốt Dr.Papie tác động phát huy tác dụng hạ sốt. Trước tiên hãy tìm hiểu rõ về cách tự nhiên mà cơ thể vẫn đang hoạt động để thải nhiệt:

1.1 Thải nhiệt sinh lý

Nhiệt được vận chuyển tới da: Lượng nhiệt sinh ra trong cơ thể được tạo thành từ các cơ quan ở sâu như gan, não, tim và cơ thể tăng lên đột ngột do sốt và cơ được vận chuyển đến da thực hiện quy trình thải nhiệt.
Cấu trúc da “ứng biến” nhu cầu thải nhiệt.

Khi trẻ sốt, quá trình thải nhiệt chậm hơn so với tốc độ sinh nhiệt
Khi trẻ sốt, quá trình thải nhiệt chậm hơn so với tốc độ sinh nhiệt

Ở cả người lớn và trẻ nhỏ, chằng chịt các búi tĩnh mạch được đan xen dưới da có khả năng thay đổi lượng máu, hay còn gọi là khả năng “ứng biến” thay đổi lưu lượng máu để phục vụ quá trình thải nhiệt: từ không hề có máu chảy qua tĩnh mạch có thể tăng lên lượng máu dồi dào, tới 30% cung lượng tim.

Khi con sốt, quá trình thải nhiệt chậm hơn so với tốc độ sinh nhiệt của cơ thể , do đó, việc cần làm lúc này chính là tăng quá trình vận chuyển nhiệt từ cơ thể ra ngoài da và tăng khả năng lưu thông máu ở tĩnh mạch, giúp đẩy nhanh thoát nhiệt. Đây chính là cơ sở cho cơ chế thải nhiệt 3T, hạ sốt toàn thân.

1.2 Cơ chế thải nhiệt khoa học – thải nhiệt chu trình 3T của Khăn hạ sốt Dr.Papie

Với một sản phẩm hạ sốt thảo dược khẳng định bởi tính an toàn, điều mẹ quan tâm nhất chính là hiệu quả sản phẩm. Và điều làm nên hiệu quả của Khăn hạ sốt Dr.Papie chính là cơ chế thải nhiệt khoa học, tác động toàn thân đem lại tác động thải nhiệt tức thì.

Không chỉ hạ sốt 2 cơ chế, Khăn hạ sốt Dr.Papie còn tác động lên quá trình thải nhiệt tự nhiên của cơ thể theo chu trình thải nhiệt 3T khoa học:

  • Thông: tăng cường thông máu dưới da, đưa nhiệt tới sát bề mặt da
  • Tiết: mở lỗ chân lông, tăng tiết mồ hôi kéo theo đẩy nhiệt lượng ra ngoài
  • Thoát: khuếch tán nhiệt ra ngoài cơ thể

Quá trình thải nhiệt 3T: Thông – Tiết – Thoát chính là cơ chế tác động của sản phẩm tới quá trình thải nhiệt, thúc đẩy thải nhiệt khoa học theo cơ chế rõ ràng chuẩn nhi khoa.

2. Công thức hoàn hảo tạo cơ chế thải nhiệt hạ sốt 3T

Khăn hạ sốt Dr.Papie kết hợp giải pháp hạ sốt khoa học – chườm ấm bác sĩ khuyên dùng và công thức thảo dược hạ sốt độc đáo. Đây là công thức hoàn hảo đã được đăng kí sáng chế, độc quyền riêng biệt và duy nhất tại sản phẩm Khăn hạ sốt Dr.Papie. Do đó chỉ cần thêm bớt chỉ từ 1 thành phần cũng khiến cho quá trình hạ nhiệt không còn linh hoạt và phát huy hết hiệu quả vốn có.

Khăn hạ sốt Dr.papie và cơ chế thải nhiệt hạ sốt 3T
Khăn hạ sốt Dr.papie và cơ chế thải nhiệt hạ sốt 3T

2.1 Thông

Bước thông giúp kích hoạt quá trình thải nhiệt bằng thành phần Cỏ nhọ nồi.

Đây là thảo dược quá quen thuộc trong các bài thuốc dân gian lương huyết – mát máu – hạ sốt an toàn và hiệu quả. Kết hợp với động tác lau liên tục toàn thân giúp tăng lưu thông máu dưới da, mở đường nhiệt lượng đưa đến sát bề mặt da để sẵn sàng chu trình thải nhiệt ra bên ngoài.

2.2 Tiết

Tinh dầu tía tô/ bạc hà giúp “mở khoá” lỗ chân lông chính là bước trọng tâm nhất của chu trình hạ sốt thải nhiệt 3T.
Sau bước Thông, nhiệt đã đưa tới sát bề mặt da, ở thời điểm này, nhóm tinh dầu tía tô (ở Khăn 0+) và bạc hà (ở Khăn 3M0+) giúp mở hệ thống lỗ chân lông, giãn nở tối đa và tăng tiết mồ hôi, giúp nhiệt được đưa ra ngoài cùng hơi nước.

2.3 Thoát

Tinh chất chanh là yếu tố khuếch tán nhiệt ngoài da, giúp nhiệt lượng sau khi thoát ra nhanh chóng triệt tiêu và tiếp tục vòng lặp mới của hạ sốt 3T: Thông – Tiết – Thoát.

3. Khăn lau hạ sốt Dr.Papie – hạ sốt 4 thành phần

Khăn hạ sốt Dr.Papie được nghiên cứu tối ưu hoá với bộ 4 thảo dược độc quyền sáng chế, đem lại hiệu quả toàn diện trong quá trình hạ nhiệt:

  • Cỏ nhọ nồi tăng bước Thông
  • Tinh dầu tía tô/ bạc hà “mở khoá” bước Tiết
  • Tinh chất chanh đẩy nhanh Thải nhiệt
  • “Chiến binh” Chlorophyll âm thầm chống oxy hoá, kháng khuẩn bề mặt để quá trình thải nhiệt diễn ra liên tục và nhịp nhàng nhất.
Khăn lau hạ sốt Dr.Papie với công thức hạ sốt 4 thành phần thảo dược
Khăn lau hạ sốt Dr.Papie với công thức hạ sốt 4 thành phần thảo dược

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được nghiên cứu hiệu quả rõ rệt về khả năng hạ sốt. Chẳng như hàng loạt những sản phẩm khăn nhái lại trên thị trường, thêm bớt thành phần vô thưởng vô phạt, mỗi thảo dược trong công thức Khăn hạ sốt Dr.Papie đều có một “sứ mệnh” quan trọng, giúp quá trình thải nhiệt nhanh chóng, giúp đem về 92,36% mẹ bỉm hài lòng ngay LẦN ĐẦU TIÊN sử dụng khăn khi con sốt và 85.56% mẹ công nhận khăn hạ sốt nhanh và rất nhanh.
Là sản phẩm đăng kí sáng chế bởi Cục Sở hữu Trí tuệ, kiểm duyệt gắt gao của Bộ Y tế theo tiêu chuẩn ISO 13485 và là Thiết bị y tế loại A, Khăn hạ sốt Dr.Papie với cơ chế hạ sốt thải nhiệt 3T chuẩn nhi khoa là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc mỗi gia đình.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook