Công thức hoàn hảo không thể thêm bớt: Hạ sốt 4 thành phần từ Khăn hạ sốt Dr.Papie

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 28/11/2022

Là sản phẩm tiên phong dòng khăn hạ sốt, Khăn hạ sốt Dr.Papie được nghiên cứu kĩ lưỡng bởi các dược sĩ, chuyên gia sản phẩm cho ra đời công thức hạ sốt 4 thành phần thảo dược. Đây được coi là bộ 4 hoàn hảo nhất không thể thêm bớt, đem lại hiệu quả hạ sốt thảo dược tốt nhất hiện nay.

Hạ sốt 4 thành phần là gì?

Khăn hạ sốt Dr.Papie là sản phẩm tiên phong sáng chế từ khăn lau cotton tẩm sẵn dịch thảo dược hạ sốt, kết hợp chỉ định lau chườm hạ nhiệt khi sốt trong nhi khoa và kinh nghiệm dân gian sử dụng dược liệu tự nhiên giúp giải nhiệt, giảm sốt nhanh chóng.

Do đó hạ sốt 4 thành phần còn được coi như “bí quyết” làm lên sáng chế Khăn hạ sốt Dr.Papie – điểm riêng biệt với các sản phẩm khăn nhái lại trên thị trường với hiệu quả chưa được kiểm định.

Khăn hạ sốt Dr.Papie với công thức hạ sốt thải nhiệt độc quyền sáng chế
Khăn hạ sốt Dr.Papie với công thức hạ sốt thải nhiệt độc quyền sáng chế

Có thể bạn chưa biết, điểm đặc biệt của y học cổ truyền là hiệu quả của một công thức bài thuốc không phải cộng gộp của tất cả các thảo dược thành phần. Nghĩa là không phải cho càng nhiều thảo dược thì hiệu quả bài thuốc đó càng cao. Mà hiệu quả của công thức được quyết định bởi sự phối hợp nhịp nhàng từng vai trò của từng loại thảo dược, quân – thần – tá – sứ mỗi vị trí có một hiệu quả nhất định trong quá trình thải nhiệt. Dựa vào điều này, các dược sĩ và chuyên gia nghiên cứu của Dr.Papie đã lựa chọn hàng năm trời trong kho tàng thảo dược quý Việt Nam, cho ra bộ 4 thành phần tối ưu – đem lại tính năng hạ sốt 4 thành phần duy nhất và hoàn hảo.

Khăn lau hạ sốt Dr.Papie với công thức hạ sốt 4 thành phần thảo dược
Khăn lau hạ sốt Dr.Papie với công thức hạ sốt 4 thành phần thảo dược

2. Công thức hoàn hảo – hạ sốt 4 thành phần tạo nên Khăn hạ sốt Dr.Papie

Nghe danh công thức hạ sốt trứ danh – độc quyền sáng chế từ Khăn hạ sốt Dr.Papie đã lâu, nhưng bạn đã biết chính xác vai trò của từng “chiến binh” trong công thức hạ sốt tuyệt vời này?

2.1 Cỏ nhọ nồi

Cỏ nhọ nồi còn có tên khác là cỏ mực, là loại thảo dược quý được dùng phổ biến trong dân gian với các bài thuốc thanh nhiệt, làm mát, lương huyết (mát máu). Khi sử dụng dịch chiết cỏ nhọ nồi lên các vị trí nhiệt lượng cao trong cơ thể, hiệu quả tốt hơn khi kết hợp dùng độc tác lau sẽ giúp tăng lưu thông máu từ sâu dưới da lên sát bề mặt da và giãn mạch tăng lượng máu mang theo nhiệt lượng ra ngoài.

Các búi tĩnh mạch dưới da nhờ tác động của cỏ nhọ nồi mà giãn mở tối đa, thúc đẩy quá trình thải nhiệt bước Thông kích hoạt quy trình 3T.

Cỏ nhọ nồi với khả năng hạ sốt cực đỉnh
Cỏ nhọ nồi với khả năng hạ sốt cực đỉnh

2.2 Tinh dầu bạc hà/ tía tô

Bộ đôi thảo dược chứa tinh dầu lớn là “át chủ bài” trong công thức thải nhiệt 4 thành phần là đây.

+ Tía tô với Khăn hạ sốt 0+ cho bé từ sơ sinh, an toàn với mọi lứa tuổi. Thảo dược tía tô bao gồm 0,3 – 0,5% tinh dầu (theo trọng lượng khô), citral (20%).

Theo y học cổ truyền, tía tô có vị cay, tính ấm đi vào 3 kinh phế, tâm, tỳ, không độc.

+ Bạc hà với Khăn hạ sốt 3M 0+ cho trẻ từ 3 tháng trở lên Thành phần hóa học của bạc hà bao gồm tinh dầu 0,5% (theo trọng lượng khô) và Flavonoid.

Điểm chung của 2 thảo dược có hàm lượng tinh dầu cao này chính là khả năng thúc đẩy tiết mồ hôi, “mở khoá” lỗ chân lông tối đa giúp đưa nhiệt mà cỏ nhọ nồi vận chuyển mang ra ngoài.

 

 

 

 

 

 

Khăn 0+ có thành phần tía tô, trong khi ở 3M0+ là bạc hà
Khăn 0+ có thành phần tía tô, trong khi ở 3M0+ là bạc hà

Có thể bạn quan tâm: Cơ chế hạ sốt 2 tác động của Khăn hạ sốt Dr.Papie

2.3 Tinh chất chanh

Trong y học cổ truyền, quả chanh có vị chua, tính mát, được lựa chọn là thành phần thanh nhiệt, khuếch tán nhiệt lượng nhanh khi sốt.

Hiểu được điều này, các dược sĩ Dr.Papie đã bổ sung chanh vào trong công thức của Khăn hạ sốt Dr.Papie. Khi lau, tinh chất chanh tiếp xúc với bề mặt da, đóng vai trò như “tua bin gió” để khuếch tán nhanh mồ hôi và nhiệt lượng đào thải, đẩy nhanh thoát nhiệt, hạ sốt toàn thân.

2.4 Chlorophyll (hay diệp lục tố)

Quá trình thải nhiệt của Khăn hạ sốt Dr.Papie không thể hoàn thiện tốt nhất khi thiết thành phần Diệp lục tố giúp kháng khuẩn, chống oxy hoá như vai trò thảo dược “dọn đường” để quá trình thải nhiệt hạ sốt 3T diễn ra trơn tru.

Ngoài ra, tính kháng khuẩn của thành phần này cũng giúp trẻ dịu da nhanh chóng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về da như rôm sảy, mẩn ngứa, côn trùng đốt,… tối đa hoá hiệu quả khi dùng Khăn hạ sốt Dr.papie.

Công thức hoàn hảo hạ sốt 4 thành phần của Khăn hạ sốt Dr.Papie đã được chứng minh hiệu quả bởi thực tiễn. Cụ thể là có tới >92% các mẹ hài lòng về hiệu quả hạ sốt ngay lần đầu sử dụng và >85% mẹ cho rằng khăn hạ sốt an toàn và tốc độ nhanh và rất nhanh. Đây chính là lợi khẳng định tốt nhất cho hiệu quả của sản phẩm. Hãy lựa chọn ngay Khăn hạ sốt Dr.Papie để dự phòng cho bé yêu bằng cách để lại ngay thông tin dưới đây hoặc liên hệ hotline Dr.Papie để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook