Bảo vệ trẻ Việt ngay từ khi chào đời

Trẻ nhỏ như những búp măng non, yếu ớt trong giai đoạn chồi non. Và chúng tôi hiểu rằng trên chặng đường phát triển và khôn lớn, các con luôn cần được chăm sóc cẩn thận, đặc biệt là giai đoạn sơ sinh tới 3 tuổi. Vì thế, với tâm huyết và tinh thần trách nhiệm là người chăm sóc, chúng tôi tạo ra các sản phẩm có khả năng bảo vệ sức khỏe của bé từ tự nhiên, giúp trẻ Việt phát triển toàn diện.

Sứ mệnh Dr.Papie
Sứ mệnh Dr.Papie

Bảo vệ quá trình phát triển các giác quan của trẻ

Trên chặng đường phát triển của trẻ nhỏ sẽ dần dần phát triển các giác quan. Và chúng tôi hiểu rằng, vị giác (khoang miệng), xúc giác (làn da) chính là những bộ phận nhạy cảm nhất.

Khoang miệng: Nơi đầu tiêu để bé càm nhận được những dòng sữa ngọt ngào, đón nhận nguồn dinh dưỡng, khám phá thế giới quan xung quanh như mút tay, ngậm cắn đồ chơi,…

Làn da: Với diện tích lớn nhất trên cơ thể, là “hàng rào bảo vệ đầu tiên” giúp ngăn ngừa các tác nhân bên ngoài tấn công.

Chính bởi hiểu trẻ em cần được tự do khám phá thế giới quan trong chặng đường 0-3 tuổi, chúng tôi đã luôn tuyên truyền và hướng dẫn về cách vệ sinh răng miệng, làn da của trẻ mỗi ngày, để tránh tác nhân gây bệnh.

Giúp giảm bớt áp lực chăm con của người làm mẹ

Chúng tôi hiểu rằng, bởi muốn bé phát triển toàn diện, nên mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất tới con của mình. Do đó những sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện sử dụng hàng ngày là nhu cầu của hầu hết mẹ Việt. Vừa là để bảo vệ con yêu, vừa giúp mẹ có thể giỏi việc nước, đảm việc nhà.
Xuất phát từ những bài thuốc dân gian, những kinh nghiệm của ông cha cùng công nghệ hiện đại, Dr.Papie đã thai nghén bộ 3 sản phẩm bảo vệ bé yêu: Gạc răng miệng Dr.Papie, Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie, Khăn hạ sốt Dr.Papie.

Sứ mệnh Dr.Papie
Sứ mệnh Dr.Papie
Lịch sử ra đời Gạc răng miệng
Sứ mệnh Dr.Papie
Lịch sử ra đời khăn hạ sốt