Nước tắm Dr.Papie chỉ sau 5 ngày bé hết rôm sảy kèm review chân thực

Mỗi khi bé rôm sảy, ngứa ngáy mẹ đều muốn tìm cách nào xử lý nhanh chóng và dứt điểm cho con. Với mẹo nhỏ sử dụng nước tắm Thảo dược Dr.Papie, con trai chị Hà đã hết rôm sảy sau 5 lần tắm bằng cách cực kỳ đơn giản. Mẹ tham khảo bài phỏng vấn cách xử lý rôm sảy bên dưới nha!

Bài phỏng vấn ngắn của chị Thu Hà 

Bé Trai: Hơn 2 tuổi 

Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội

 

Câu hỏi 1: Chị đang dùng nước tắm nào để xử lý rôm sảy cho bé?

Câu trả lời của mẹ Thu Hà:

“Hiện nay, mình đang dùng nước tắm Dr.Papie. Đợt trước bé bị rôm sảy, mình ra hiệu thuốc thì được cô Dược sĩ gần nhà khuyên dùng Dr.Papie. Theo chia sẻ của cô Dược sĩ, 10 khách dùng nước tắm Dr.Papie thì đến 9 khách hết rôm sảy mẩn ngứa chỉ chưa tới 1 chai thôi. Nhà thuốc Cô Hương này uy tín, bán thuốc cho cả khu dân cư mình ở gần 10 năm nay. Người bán hàng uy tín sản phẩm chắc chắn chất lượng.”

Câu hỏi 2: Chị đánh giá thế nào về nước tắm Dr.Papie cho bé rôm sảy?

Câu trả lời của mẹ Hà: 

“Trước khi dùng cho con, mình cũng tìm hiểu kỹ thành phần in trên bao bì. Đó là những chất tốt cho da em bé, đặc biệt là bé rôm sảy. Nước tắm còn được bán ở bệnh viện và Bác sĩ khuyên dùng nữa nên mình yên tâm sử dụng hơn. Khi trải nghiệm nước tắm Dr.Papie mình thực sự hài lòng các mẹ ạ. Nước tắm có mùi thơm, không chứa xà phòng, toàn thảo dược xanh ưng ý lắm. Và quan trọng nhất là BÉ KHỎI HẲN RÔM SẢY CHỈ SAU 5 LẦN TẮM đó. Tắm Dr.Papie rất sạch, mà lại tiện nữa nên dùng hàng ngày cho bé luôn.

Những lần trước bé bị rôm sảy, mình sử dụng lá để đun nấu dù rất mất thời gian nhưng hiệu quả lại chẳng tốt bằng như thế? Còn với nước tắm Dr.Papie, mình chỉ cần pha với nước sạch, cả tắm cả chuẩn bị chưa tới 10 phút mỗi ngày các mẹ ạ.”

3 Bước tắm bé cực kỳ đơn giản của mẹ Hà với Dr.Papie:

  • Bước 1: Pha 15ml nước tắm Dr.Papie với 30 Lít nước sạch. 
  • Bước 2: Ngâm bé trong chậu tắm trước trong 2-3 phút, sau đó tắm rửa toàn thân cho sạch. Tắm xong, chị lấy vài giọt nước tắm Dr.Papie nguyên chất xoa lên vùng da rôm nhiều nữa. Nước tắm thấm vào da rất nhanh chứ không bị bết như 1 số loại kem bôi. 
  • Bước 3: Lau khô da bé và mặc quần áo
Chỉ sau 5 lần tắm Dr.Papie, bé đã hết rôm sảy bằng cách cực kỳ đơn giản của mẹ
Chỉ sau 5 lần tắm Dr.Papie, bé đã hết rôm sảy bằng cách cực kỳ đơn giản của mẹ

Câu hỏi 3: Chị có tiếp tục duy trì tắm bé bằng Dr.Papie không? 

Câu trả lời của mẹ Thu Hà: 

“Có chứ, để ngăn ngừa tình trạng rôm sảy cho bé, mình vẫn đang tiếp tục sử dụng Dr.Papie hàng ngày đó. Nước tắm Dr.Papie cho bé rôm sảy cực kỳ tốt đó!

Ngoài ra, nước tắm còn chứa dược liệu hữu cơ, thảo dược tự nhiên bảo vệ làn da tự nhiên của bé nên việc sử dụng hàng ngày là hoàn toàn hợp lý.

Mình tham khảo ý kiến dược sĩ và được biết nước tắm Dr.Papie dùng hàng ngày rất tốt cho da, ngăn ngừa được nhiều vấn đề ngoài da khác như mụn nhọt, hăm tã, viêm da cơ địa. Nuôi con nhỏ, mẹ hãy ẵm ngay 1 chai nước tắm Dr.Papie này nha, mình đã dùng rồi và thực sự rất hài lòng đó!”

Xem thêm review nước tắm Dr.Papie cho bé rôm sảy từ mẹ thông thái

Phản hồi của mẹ Quyên và Thương về nước tắm Dr.Papie dành cho bé rôm sảy
Phản hồi của mẹ Quyên và Thương về nước tắm Dr.Papie dành cho bé rôm sảy
Chị Xuân chia sẻ “Tắm Dr.Papie chỉ sau 4,5 ngày bé đã hết bay rôm sảy dễ dàng. Để bé nhanh hết rôm hơn, chị kết hợp vừa tắm bé với Dr.Papie và xoa trực tiếp nước tắm lên vùng rôm mỗi ngày.
Chị Xuân chia sẻ “Tắm Dr.Papie chỉ sau 4,5 ngày bé đã hết bay rôm sảy dễ dàng. Để bé nhanh hết rôm hơn, chị kết hợp vừa tắm bé với Dr.Papie và xoa trực tiếp nước tắm lên vùng rôm mỗi ngày.

Qua chia sẻ và phản hồi của mẹ Hà cùng nhiều mẹ thông thái khác, hy vọng mẹ đã tìm được nước tắm ưng ý cho bé yêu của mình.

Để đặt hàng ngay cho bé yêu, mẹ đặt mua hàng tại đây hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0911225336.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook