Lắng nghe ý kiến khách hàng về gạc răng miệng Dr.Papie

2019, Công ty Cổ phần tập đoàn Dược phẩm STARMED đã nghiên cứu và đăng ký sáng chế gạc răng miệng Dr.Papie. Dr.Papie là sản phẩm “tiên phong đầu tiên” trong lĩnh vực này với sứ mệnh Làm sạch & Bảo vệ răng miệng cho bé ngay từ khi chào đời.

Sau hơn 2 năm có mặt, Dr.Papie được các chuyên gia đánh giá là giải pháp sáng tạo giúp chăm sóc răng miệng cho bé hiệu quả, dễ dàng, toàn diện hơn hẳn so với các phương pháp khác. Dr.Papie cũng là sản phẩm gạc răng miệng được hàng triệu mẹ Việt trên toàn quốc ưu tiên lựa chọn và tin dùng cho bé.

Tháng 7/2021, hãng Dược STARMED đã tiến hành khảo sát ý kiến khách hàng về gạc răng miệng Dr.Papie
Tháng 7/2021, hãng Dược STARMED đã tiến hành khảo sát ý kiến khách hàng về gạc răng miệng Dr.Papie 

Để cung cấp thông tin khách quan tới người tiêu dùng, tháng 7/2021, hãng dược STARMED đã thực hiện khảo sát ý kiến của 640 người tiêu dùng. 

 • Loại nghiên cứu: Nghiên cứu hồi quy 
 • Cỡ mẫu: Nghiên cứu trên 640 bố, mẹ đã sử dụng gạc răng miệng Dr.Papie 

Bảng tổng hợp kết quả khảo sát “Góc nhìn của khách hàng về gạc răng miệng Dr.Papie” 

Tiêu chí  Kết quả Tổng kết lý do 
Khả năng hợp tác của bé
 • Bé hợp tác sử dụng cùng mẹ: 85,53%
 • Bé hơi khó chịu: 14,47%
 • Chất liệu Polyester mềm, không gây đau miệng bé, không tạo mủn gây kích ứng, khó chịu. 
 • Mùi thơm, loại bỏ mùi hăng của lá hẹ. 
 • Vị ngọt từ đường lên men tự nhiên (Xylitol) 
Quan sát miệng, lưỡi bé sau khi dùng Dr.Papie 
 • Miệng lưỡi bé sạch, không kích ứng: 99,84%
 • Kích ứng nhẹ: 0,16%
 • Gạc kháng khuẩn, chống nấm, kháng viêm
 • Không kích ứng niêm mạc miệng
 • Làm sạch mảng bám tối đa
Mức độ hài lòng về gạc Dr.Papie 100% mẹ hài lòng, rất hài lòng 

 • Rất hài lòng: 5,87%
 • Hài lòng: 94,13%
 • Sạch răng miệng, ngừa bệnh răng miệng có hiệu quả rõ rệt.  
 • Tiện lợi, dễ dùng
 • Đóng gói màng nhôm riêng biệt dễ bảo quản

Mẹ kéo xuống dưới để theo dõi chi tiết hơn nhé!

85,53 % Bé hợp tác khi sử dụng Dr.Papie 

Chắc hẳn mẹ đã từng gặp trường hợp rơ lưỡi cho bé bằng gạc quấn, gạc que nhưng con chẳng chịu, con khóc dãy dụa,… Vậy nguyên nhân do đâu bé lại từ chối hợp tác với mẹ như vậy? Câu trả lời của mẹ đây ạ! Bé sợ rơ lưỡi chủ yếu do sản phẩm mẹ sử dụng chưa phù hợp có mùi, vị, khó chịu. Ngoài ra niêm mạc miệng của trẻ cũng rất mỏng, nhạy cảm và dễ tổn thương, gạc có chất liệu thô cứng, mẹ thao tác mạnh sẽ khiến bé bị đau đó. 

Bởi vậy, để giúp bé thích được chăm sóc răng miệng, mẹ cần tinh tế chọn gạc phù hợp và sử dụng đúng cách, có như thế thì mỗi lần mẹ con mình rơ lưỡi sẽ không còn là cuộc chiến nữa. 

Nhà khoa học của Dr.Papie là 1 dược sĩ và cũng là 1 người mẹ cực hiểu về tâm lý con trẻ, bởi vậy sản phẩm dùng cho em bé thực sự rất dễ chịu:

 • Chất liệu gạc: Sở hữu chất liệu Polyester mềm, dệt sóng nước nên gạc không gây đau miệng bé, không tạo mủn gây kích ứng, khó chịu. 
 • Mùi thơm: Với công nghệ hiện đại, Dr.Papie đã chiết thành công và loại bỏ mùi hăng của lá hẹ, vì vậy dù có tẩm dịch chiết lá hẹ nhưng Dr.Papie có mùi cực kỳ dễ chịu. 
 • Vị ngọt: Dr.Papie chứa Xylitol là 1 loại đường lên men tự nhiên với công dụng làm sạch mảng bám, ngừa sâu răng, tạo vị ngọt nhẹ nhàng. Các tác dụng này của Xylitol đã được kiểm chứng lâm sàng, đảm bảo an toàn cho bé hơn hẳn việc gạc có chứa thành phần làm ngọt từ chất điều vị hóa học. 
85,53@ bé hợp tác ngay từ lần đầu sử dụng gạc răng miệng dr.papie
85,53% Bé hợp tác ngay từ lần đầu sử dụng gạc răng miệng dr.papie

Tận tâm từ lúc nghiên cứu sản phẩm nên Dr.Papie đã trở thành người bạn đồng hành bảo vệ răng miệng con mỗi ngày. Kết quả khảo sát cho thấy tới 85,53% trẻ hợp tác cùng mẹ ngay từ lần đầu sử dụng; 14.47% trẻ chưa hợp tác ngay, phải sau 3 -5 lần mẹ cố gắng dỗ dành bé, con cũng dần dần thích. 

Dưới góc độ chuyên gia, chúng tôi nhận thấy rằng kết quả trên phản ánh hoàn toàn chính xác bởi gạc tuy dễ dùng nhưng không phải bé nào cũng hợp tác ngay vì một số lý do sau: 

 • Bé nhạy cảm, bé sợ nên khi mẹ đưa “ngón tay lạ” vào miệng con sẽ có phản xạ khóc.
 • Mẹ sử dụng sai cách, tay mẹ có móng, mẹ rơ mạnh tay khiến bé bị đau nên con khóc thét.
 • Thói quen trước đây mẹ tự rơ lưỡi bằng vải cuốn khiến bé có tâm lý sợ sẵn. 

Vậy nên mẹ đừng lo lắng khi 1 vài lần đầu bé chưa chịu hợp tác cùng mẹ rơ lưỡi nhé, chỉ là bé chưa quen và có thể mẹ thao tác chưa đúng thôi ạ. 

Mẹ tham khảo thêm: Cách sử dụng gạc răng miệng Dr.Papie đơn giản, đầy đủ

Kết quả sử dụng gạc răng miệng Dr.Papie

99,84% Bé sạch miệng lưỡi, không bị kích ứng sau khi sử dụng gạc răng miệng Dr.Papie. Vì vậy, gạc răng miệng Dr.Papie được mẹ ưu tiên lựa chọn để vệ sinh hàng ngày cho bé, có khoảng 25% mẹ sử dụng gạc Dr.Papie để hỗ trợ điều trị nấm miệng, tưa lưỡi, viêm nướu trong thời kỳ mọc răng. 

Theo kết quả khảo sát, vẫn có 0,16% trẻ bị kích ứng sau khi dùng gạc răng miệng Dr.Papie. Vậy nguyên nhân do đâu? Gạc răng miệng Dr.Papie đã được kiểm chứng an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, tuy nhiên trong quá trình mẹ sử dụng, mẹ thao tác tay quá mạnh làm tổn thương nướu, lưỡi bé hoặc có những trường hợp em bé nhạy cảm, cơ địa dị ứng sẵn với các thành phần có trong gạc. Vì vậy, khi thấy bé có dấu hiệu kích ứng, mẹ xem lại thao tác của mình, rơ nhẹ 1 -2 lần để cho bé kịp làm quen đã nhé! 

Sau khi sử dụng gạc Dr.Papie đến 99,84% trẻ sạch cặn sữa, mamrg bám và không bị kích ứng
Sau khi sử dụng gạc Dr.Papie đến 99,84% trẻ sạch cặn sữa, mamrg bám và không bị kích ứng

Theo đánh giá của chuyên gia, gạc Dr.Papie làm sạch hiệu quảan toàn cho bé vì: 

 • Gạc kháng khuẩn, chống nấm, kháng viêm: Dr.Papie kết hợp từ 4 thành phần chuyên biệt, kết hợp nhiều công dụng vượt trội: 
  • Muối: Kháng khuẩn, làm sạch răng miệng bé 
  • Lá hẹ: Là kháng sinh tự nhiên có tác dụng chữa tưa lưỡi, ngừa viêm nướu,… Chiết xuất lá hẹ bằng công nghệ cao giúp giữ nguyên hoạt chất kháng sinh, loại bỏ mùi hăng, màu xanh khó chịu của lá hẹ. 
  • NaHCO3 – Baking Soda: Làm sạch mảng bám, chống nấm miệng, nấm lưỡi 
  • Xylitol: Ngừa sâu răng, chất làm ngọt tự nhiên 
 • Không kích ứng niêm mạc miệng: Gạc Dr.Papie dai, không bục mủn, vương sợi, tránh gây kích ứng cho bé. 
 • Làm sạch mảng bám tối đa: Gạc được dệt dạng sóng nước giúp tạo ma sát giúp làm sạch tối đa mảng bám, vết bẩn. Gạc thiết kế hình ống xỏ ngón, ôm vừa tay mẹ tạo lực vừa đủ. 

Phản hồi mức độ hài lòng của mẹ về gạc Dr.Papie 

Kết quả khảo sát cho thấy 100% mẹ đều cảm thấy hài lòng, rất hài lòng về gạc Dr.Papie, trong đó có 5,87% mẹ đánh giá RẤT HÀI LÒNG.

Bên cạnh đó, hầu hết khách hàng đều giải thích lý do vì sao mẹ tin dùng Dr.Papie đến thế, một số “ưu điểm nổi bật” phải kể đến như: 

 • Hiệu quả rõ rệt: Miệng bé sạch hẳn, không còn cặn sữa mảng bám ngay sau khi dùng gạc Dr.Papie. Với những bé nấm miệng, tưa lưỡi, chỉ sau khi dùng Dr.Papie từ 3 – 5 ngày, các mảng trắng “lì lợm” cũng đã được làm sạch và dần dần khỏi hẳn.  
 • Tiện lợi, dễ dùng: Vì gạc Dr.Papie đã tẩm ẩm sẵn dịch kháng khuẩn, chống nấm, thiết kế hình ống xỏ ngón nên mẹ chỉ cần đeo vào ngón tay, rơ lưỡi được cho bé ngay luôn mà không cần tốn thời gian chuẩn bị lích kích như các phương pháp cũ. 
 • Đóng gói màng nhôm riêng biệt dễ bảo quản: Mỗi gạc Dr.Papie được tiệt trùng 2 lần, đóng gói riêng trong màng nhôm dày dặn giúp gạc luôn đảm bảo chất lượng mà chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ phòng. 
100% Mẹ cảm thấy hài lòng hoặc rất hài lòng sau khi sử dụng gạc Dr.Papie
100% Mẹ cảm thấy hài lòng hoặc rất hài lòng sau khi sử dụng gạc Dr.Papie

Mẹ tham khảo thêm: Gạc rơ lưỡi Dr.Papie mua ở đâu chính hãng (cập nhật năm 2021) 

Kết quả khảo sát khách hàng về gạc răng miệng Dr.Papie cho thấy người tiêu dùng đang rất ủng hộ và tin tưởng thương hiệu này. Nếu mẹ có phản hồi hoặc câu hỏi về gạc răng miệng Dr.Papie, mẹ để lại bên dưới bình luận hoặc liên hệ tới hotline 0911225336 nhé! Dr.Papie sẽ luôn lắng nghe, đón nhận và phản hồi mẹ tận tình. 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

7 thoughts on “Lắng nghe ý kiến khách hàng về gạc răng miệng Dr.Papie

 1. Nguyễn Dung says:

  Đọc thông tin về sp là mình yên tâm rồi, sẽ mua để dùng cho các con để răng miệng con được bảo vệ tốt hơn. Cảm ơn bài viết hữu ích.

 2. Nguyễn Dung says:

  Mình rất ưng những thông tin chia sẻ về sản phẩm, sẽ mua về để dùng cho các con để đảm bảo con đc chăm sóc răng miệng tốt nhất.

  • Nguyễn Dung says:

   Đọc bài viết về sản phẩm gạc răng miệng Dr papie mình rất yên tâm, mình sẽ mua về dùng cho các con. Cảm ơn bài viết

 3. Nguyễn thị thúy says:

  Bé nhà mình hôm đầu mình rơ bằng gạc drpapie cũng khóc nhưng hai hôm sau thì quen hẳn nên chịu hợp tác lắm. Mình thấy gạc mềm rơ k rát lưỡi bé. Bé nhà mình uống sữa công thức mà hằng ngày mình rơ gạc drpapie này nên lưỡi bé k có cặn sữa hay tưa gì. Thực sự hài lòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook