Gạc Răng Miệng Y Tế Dr.Papie

120,000 VND

 • Dr.Papie là gạc rơ lưỡi trẻ em đầu tiên tại Việt Nam được tẩm sẵn dịch kháng khuẩn, chống nấm. Sản phẩm này đã đăng ký sáng chế độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ, là trang thiết bị y tế loại A, được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.
 • Gạc có mùi thơm, mùi vị dễ chịu giúp bé hợp tác hơn.
 • Gạc làm sạch mảng bám, cặn sữa và ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị tưa miệng, viêm nướu,….
Danh mục:

Thành phần:

Với “Công thức vàng 4P” tối ưu: - NaCl: Kháng khuẩn, làm sạch - Xylitol: Ngăn mảng bám, ngừa sâu răng, cân bằng pH - NaHCO3: Kháng nấm, ngăn ngừa mòn men răng - Lá hẹ: Kháng sinh tự nhiên, giảm sưng, giảm đau

Công thức dịch tẩm ẩm có trong gạc Dr.Papie với hàm lượng thành phần phù hợp tạo nên sức mạnh hiệp đồng bảo vệ toàn diện khoang miệng cho bé. Gạc răng miệng Dr.Papie 4 công dụng chuyên biệt và nổi bật trên đều xoay quanh 4 cơ chế tác động.

Gạc răng miệng Dr.Papie 4 công dụng chuyên biệt

1. Làm sạch sâu với 2 cơ chế:
tác động 1 loại cặn bẩn vật lý, tác động 2 từ sức mạnh hiệp đồng bộ công thức vàng 4P tẩm sẵn các dịch thấm sâu vào niêm mạc giúp loại bỏ vi khuẩn, vi nấm gây bệnh răng miệng.

3. Kháng khuẩn, kháng nấm:
theo tạp chí Nhi khoa Châu Âu, bộ đôi muối NaCL, NaHCO3 được đánh giá cao trong việc loại bỏ và diệt vi khuẩn có hại cho răng miệng, đặc biệt là nấm Candida.

2. Cân bằng pH khoang miệng:
vi khuẩn, vi nấm phát triển trong khoang miệng tạo nên môi trường acid, NaHCO3 với tính chất kiềm nhẹ có tác dụng trung hòa môi trường acid giúp tiêu diệt các vi khuẩn, vi nấm tại chỗ và an toàn cho bé.

4. Tăng cường đề kháng tự nhiên:
với sức mạnh chính từ thành phần dịch chiết lá hẹ - có tính kháng sinh cao đối với nhiều loại vi trùng khoang miệng.

Vệ sinh tay sạch sẽ

Xé gói gạc theo đường gờ và đeo vào ngón trỏ Rơ cho

Rơ cho bé theo thứ tự: Nướu, khoang miệng, lưỡi

Cách sử dụng gạc Dr.Papie rơ lưỡi cho bé:

 • Vệ sinh hàng hàng: 2 lần/ ngày (sáng – tối)
 • Bé bị nấm miệng, tưa lưỡi, viêm nướu: 3 - 4 lần/ ngày
 • Lưu ý: Sau khi rơ xong không nên cho bé ăn, uống ngay để tránh rửa trôi các chất có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm trong miệng. Mỗi gạc chỉ sử dụng 1 lần.

Gạc tưa lưỡi Dr.Papie dùng cho trẻ sơ sinh trở lên:

 • Vệ sinh miệng hàng ngày cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
 • Trẻ ăn sữa ngoài, trẻ đang ăn dặm, trẻ có nguy cơ bị nhiễm nấm cao do thường xuyên phải dùng khí dung hoặc thuốc giảm viêm chứa corticoid gây ức chế miễn dịch
 • Trẻ đang trong thời kỳ chuẩn bị mọc răng và đã mọc răng
 • Trẻ đã có răng nhưng chưa biết vệ sinh răng miệng và đánh răng hàng ngày
 • Người lớn ốm không có khả năng vệ sinh răng miệng

Lịch sử ra đời Gạc răng miệng Dr.Papie

Gạc răng miệng Dr.Papie dùng được cho trẻ sơ sinh không?

Dr.Papie chào bố mẹ!
Gạc răng miệng Dr.Papie là sản phẩm dành cho bé từ sơ sinh trở lên. Vì thành phần, quy trình sản xuất đều đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm, chứng minh an toàn cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng gạc răng miệng Dr.Papie hàng ngày cho bé từ lúc mới chào đời nhé!

Gạc răng miệng Dr.Papie có cần thêm dịch tẩm không?

Dr.Papie chào bố mẹ !
Gạc răng miệng Dr.Papie đã được tẩm bộ công thức đột phá giúp kháng khuẩn, kháng nấm và ngừa viêm. Vì vậy, mẹ chỉ cần bóc ra sử dụng ngay và KHÔNG CẦN THÊM DỊCH TẨM nữa nhé!

Tư vấn chuyên gia

Dr.Papie chào bố mẹ!
Với trẻ đang dùng thuốc kháng nấm, mẹ nên dùng gạc Dr.Papie xen kẽ để giúp làm sạch khoang miệng, ngừa nấm phát triển. Như vậy bé sẽ nhanh hết nấm hơn. Bố mẹ lưu ý! Gạc răng miệng Dr.Papie cần dùng hàng ngày, kể cả sau khi hết nấm. Vì gạc có tác dụng ngừa nấm tái phát mà không có tác dụng phụ.

Bé sơ sinh dùng sữa ngoài nên rơ gạc răng miệng Dr.Papie bao nhiêu lần/ ngày?

Dr.Papie chào bố mẹ!
Trẻ dùng sữa ngoài thường dễ bị cặn sữa hơn so với bú mẹ. Vì vậy, bố mẹ nên vệ sinh khoang miệng cho bé bằng gạc răng miệng Dr.Papie 2 lần/ ngày (sáng/ tối). Nút: Xem thêm (Gắn link nội bộ sang Chuyên gia tư vấn) Giá sản phẩm: 110K/ hộp 30 gói Chính sách mua hàng

•Mua 3 hộp: Miễn ship trên toàn quốc

•Mua 4 hộp: Tặng ngay 1 hộp gạc nhỏ và miễn ship toàn quốc •Mua 7 hộp tặng ngay 1 sản phẩm lên đến 150K

0911225336 Zalo Facebook