Tại sao cần tăng cường “sức đề kháng” cho da bé

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 28/03/2019

Hiện tại, với môi trường sống ngày càng ô nhiểm, xung quanh đâu đâu cũng thấy tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chính vì lẽ đó hiện nay các bà mẹ thật sự hiểu biết đang hình thành thói quen “PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH” bằng cách tập chung vào nâng cao sức khỏe cho con từ bên trong. Và người ta hay nói câu là “TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG” cho da bé.

Tuy nhiên, các mẹ quá tập chung vào tăng cường hệ miễn dịch mà lãng quên mất hàng rào bảo vệ bé đầu tiên lại chính là làn da mỏng mạnh, yếu ớt của bé.

Da bé mỏng manh và cần che trở
                                                    Da bé mỏng manh và cần che trở

Như đã biết, làn da non nớt của bé sơ sinh phải thích nghi từ môi trường giống nước trong bụng mẹ sang môi trường khô hơn sau khi sinh. Sự chuyển tiếp này không diễn ra tức thời và làn da của con bạn sẽ tiếp tục phát triển sau khi sinh, khiến làn da của bé mỏng manh hơn da của bạn. Mặc dù làn da của con bạn có thể hấp thụ độ ẩm nhanh hơn da của người lớn, nó cũng mất nước nhanh hơn, khiến da bé dễ bị khô. Các tuyến bài tiết trên da bé cũng chưa hoàn thiện. Ngoài ra, hệ miễn dịch của con bạn vẫn đang phát triển nên bé cũng có khả năng nhiễm trùng cao hơn.

Vì thế bé cần được bổ sung nhiều loại dưỡng chất cho da để củng cố “sức đề kháng” cho da bé. Giúp bé dễ dàng thích nghi hơn với môi trường bên ngoài,  phòng chống nhiều loại bệnh về da, hay xâm nhập qua da hơn.

Xem thêm: Cấu trúc da của trẻ nhỏ mỏng và chưa hoàn thiện cần được bảo vệ

da của trẻ mỏng và chưa hoàn thiện
                                                            Da của trẻ mỏng và chưa hoàn thiện

Nước tắm thảo dược Dr.Papie được chiết xuất từ các thảo dược dân gian chuyên dùng để tắm phòng và chữa các bệnh về da như: rôm sảy, mụn nhọt, viêm da…. Thành phần chứa đầy đủ các dưỡng chất có lợi cho da bé như: “kháng sinh tự nhiên”, flavonoid, acid amin, aminoacid, vitamin và chất khoáng… giúp thấm sâu vào da, kích thích và đẩy mạnh “sức đề kháng” cho da bé.

Nước tắm thảo dược Dr.Ppaie  thành phần 100% thảo dược sạch hữu cơ, KHÔNG xà phòng, KHÔNG hóa chất độc hại, KHÔNG cay mắt bé. Hiện đang được các cô y tá tại viện Nhi, Sản TW tắm cho bé ngay sau sinh.

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook