THƯƠNG HIỆU DR.PAPIE VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

 • Tác giả: Dr.Papie
 • Ngày cập nhật: 18/04/2023

Ngày 16/4 vừa qua, trong Lễ công bố Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 diễn ra tại Tp. HCM, thương hiệu Dr Papie (Thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm Starmed) được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023.

THƯƠNG HIỆU DR.PAPIE VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Lễ Công bố Thương hiệu mạnh Quốc Gia là giải thưởng thường niên, quy tụ sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp uy tín trên cả nước. Giải thưởng được triển khai bình chọn từ tháng 2-2023, bao gồm hạng mục Doanh nhân xuất sắc 2023 và hạng mục Thương hiệu mạnh quốc gia 2023.

Các đơn vị được vinh danh trong Lễ công bố phải trải qua những tiêu chí chọn lọc khắt khe như phát triển thương hiệu bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Đại diện Ban tổ chức Thương hiệu mạnh Quốc gia cho biết, Dr Papie được ghi nhận là thương hiệu uy tín trên thị trường, hoạt động với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt hướng tới đối tượng bà mẹ trẻ em. Tiên phong với các dòng sản phẩm cao cấp, Dr Papie mở ra cơ hội giúp người tiêu dùng thêm cơ hội lựa chọn sản phẩm mới an toàn, tiện lợi, đón đầu xu thế thời đại. Qua đó góp phần làm gia tăng giá trị, bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong đời sống hiện đại.

THƯƠNG HIỆU DR.PAPIE VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Những năm vừa qua, Dr Papie đã có những bước tiến tạo nên các dòng sản phẩm có tính toàn diện cao bằng sự thấu hiểu và tình yêu trẻ Việt. Dr Papie có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, hơn 20.000 khách hàng là các bệnh viện, chuỗi siêu thị, hiệu thuốc và các cửa hàng mẹ và bé. Bộ ba sản phẩm Gạc răng miệng, Khăn hạ sốt, Nước tắm thảo dược Dr Papie đã trở thành bộ sản phẩm không thể thiếu trong hành trình chăm sóc trẻ sơ sinh, được mẹ Việt và các bác sĩ sản nhi đầu ngành tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện phụ sản TW, Việt Pháp, BV Đa khoa quốc tế Hải Phòng… tin dùng.

THƯƠNG HIỆU DR.PAPIE VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Gạc răng miệng Dr Papie là gạc tẩm ẩm đầu tiên trên thị trường, được đăng ký sáng chế tại Cục sở hữu trí tuệ, chiếm thị phần lớn tại Việt Nam hiện nay. Khăn hạ sốt Dr Papie với cơ chế thải nhiệt 3T chuẩn y khoa đang nỗ lực đồng hành cùng mẹ Việt “nuôi con không kháng sinh” an toàn, hiệu quả. Sở hữu các thành phần quý từ 9 thảo dược hữu cơ chuẩn organic, Nước tắm thảo dược Dr Papie chứa trà shan tuyết quý hiếm là phương pháp tăng đề kháng tự nhiên, cho da con sạch khỏe. Tất cả các sản phẩm của Dr Papie được sản xuất trong nhà máy đạt chuẩn ISO 13485 , được bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc và đăng ký sáng chế độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

THƯƠNG HIỆU DR.PAPIE VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

Chia sẻ tại Lễ trao giải, bà Trần Hằng – Giám đốc Marketing Thương hiệu Dr Papie chia sẻ: “Xác định giá trị cốt lõi là sản phẩm, vì vậy chúng tôi tập trung nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm có thành phần quý từ thiên nhiên, ứng dụng thành tựu Y học hiện đại cùng công nghệ bào chế tiên tiến. Đó cũng là nền tảng vững chắc để chúng tôi tự tin dẫn đầu thị trường trong việc tiếp cận sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ bào chế hiện đại, công thức sáng chế độc quyền, hiệu quả tối ưu và phù hợp với thể trạng trẻ em Việt”.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

4 thoughts on “THƯƠNG HIỆU DR.PAPIE VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2023

 1. Lan anh Nguyễn says:

  Nhà mình đang dùng gạc drpapie vệ sinh miệng lưỡi hàng ngày cho con từ sơ sinh đến giờ vẫn dùng. Giờ đọc được bài viết này thấy thương hiệu uy tín càng yên tâm dùng cho con, ủng hộ hàng việt chất lượng!!!!

 2. Hoa phượng says:

  Nhà mk cũng là 1trong những khác hàng thường xuyên và là fan cứng của bộ sản phẩm dr papie. Sản phẩm nào mk cũng ưng ý và hài lòng

 3. Minh Quân says:

  Được cái từ khi đi sinh ở bv phụ sản đc các bác sĩ giới thiệu cho sản phẩm của dr papie này. Mk dùng cho đến giống thấy yên tâm về chất lượng của sản phẩm lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook