Thông báo thay đổi mẫu tem chống hàng giả trên bao bì tất cả các sản phẩm của STARMED

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 15/04/2022

Từ 1/4/2022, Nhãn hàng Dr.Papie thay đổi thiết kế Tem chống giả trên bao bì của tất cả các sản phẩm bao gồm: Gạc răng miệng Dr.Papie, Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie, Khăn hạ sốt Dr.Papie.

Nhằm mục đích giải quyết triệt để vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty hoàn thiện hình thức tem chống giả để khách hàng dễ nhận biết. 

thông báo thay đổi tem sản phẩm của Dr.Papie

Thay đổi quy cách dán tem chống hàng giả trên tất cả các sản phẩm của STARMED

Tem mới sẽ gồm 2 tem:

  • Tem niêm phong: với logo STARMED trên nền xanh lá cây.
  • Tem Kỹ thuật số: có QR code, logo STARMED, mã cào phủ bạc.

Cách kiểm tra hàng chính hãng:

  • Cách 1: Quét QR code: Mẹ dùng bất kỳ phần mềm nào có thể quét mã QR, đều dẫn ra trang web Công ty cổ phần tập đoàn Dược phẩm STARMED.
  • Cách 2: Nhắn tin đến tổng đài 8099: Mẹ soạn tin nhắn theo cú pháp: DAC [dấu cách] Mã số cào được => gửi 8099.

cách kiểm tra hàng chính hãng Dr.Papie

Kiểm tra hàng chính hãng bằng cách nhắn tin đến tổng đài 8099

Trong quá trình thay đổi Tem nhãn mác, bao bì sản phẩm sẽ tồn tại cả 02 mẫu mới và cũ mà Dr.Papie phân phối tại các điểm bán chính thức. Tuy nhiên, sản phẩm sử dụng Tem nhãn cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên bao bì.

Vì vậy, mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn Dr.Papie khi mua tại các điểm bán chính thức. Tuy nhiên, mẹ cần chú ý nếu mua phải các sản phẩm nếu bị thiếu, rách hay có sự tác động như bóc, cạy tem … không giữ nguyên được hình dạng tem như hình. Cần báo ngay cho đơn vị bán hàng hoặc liên hệ tới Công ty để được hướng dẫn.

Hy vọng rằng sự thay đổi mới này sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn cho mẹ và bé. Dr.Papie xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong những năm qua. Mọi ý kiến đóng góp cho Dr.Papie xin được gửi về hotline 0911.225.336

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook