THÔNG BÁO LAN TRUYỀN THÔNG TIN SAI LỆCH ẢNH HƯỞNG TỚI HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 13/01/2023

THÔNG BÁO LAN TRUYỀN THÔNG TIN SAI LỆCH ẢNH HƯỞNG TỚI HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM STARMED xin gửi đến thông báo:

Trước việc thu hồi một số hộp gạc lỗi trong lô 032022, rất nhiều tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội đã chia sẻ, thông báo đến quý khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh những chia sẻ nhằm cập nhật thông tin đến người tiêu dùng, có một số trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok…. đang lan truyền những thông tin chưa chính xác, sai lệch với nội dung công văn số 49/22-STARMED về vấn đề thu hồi hàng lỗi của Công ty.

Việc đăng tải, lan truyền các bài viết, hình ảnh chưa chính xác, thiếu, sai sự thật lên mạng xã hội (như facebook, zalo, tiktok….) xâm phạm danh dự, uy tín và có dấu hiệu bôi nhọ Công ty đồng thời gây hoang mang và xôn xao dư luận.

Tất cả các Group, Fanpage, trang các nhân có những dấu hiệu trên Công ty chúng đã và đang làm việc với Luật sư, các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và làm rõ và lập vi bằng để xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bằng thông báo này, Công ty chúng tôi muốn gửi tới các Qúy khách hàng, người dùng mạng xã hội cần bình tĩnh để tránh vô tình là người lan truyền các thông tin sai lệch.
Chúng tôi hiểu rất rõ trách nhiệm và nhận hoàn toàn trách nhiệm này về mình. Công ty chúng tôi bằng tất cả sự tín nhiệm sẽ giải quyết triệt để, không phụ sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong thời gian qua.

Chúng tôi cam kết, sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm Gạc răng miệng Dr.Papie đảm bảo chất lượng, hiệu quả, an toàn của sản phẩm.

Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook