Tặng 1.000 phần quà hấp dẫn cho bé đợt giao mùa

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 31/10/2019

TẶNG NGAY “3 gó gạc răng miệng Dr.Papie khi mua 01 chai Nước tắm thảo dược Dr.Papie 230ml

Tặng ngay 3 gói gạc răng miệng Dr.Papie cho 1000 mẹ may mắn
                               Tặng ngay 2 gói gạc răng miệng Dr.Papie cho 1000 mẹ may mắn

Cùng Dr.Papie bảo vệ bé yêu của mẹ ngày giao mùa ngay với bộ đôi combo hoàn hảo:
?Thời điểm gian giao mùa, luôn là lúc bé gặp nhiều vấn đề về sức khỏe nhất. Đặc biệt, với nhiệt độ tăng giảm bất thường, độ ẩm cao là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus phát triển trong không khí. Bám dính trên bề mặt da, bề mặt niêm mạc hô hấp gây nên các bệnh nguy hại ở trẻ. 

? Với khẩu hiệu ” Phòng bệnh hơn chữa bệnh” các bác sỹ khoa nhi khuyên mẹ nên tăng cường sức đề kháng cho da bé từ sớm. Bằng những việc đơn giản việc vệ sinh da bé để loại hết bụi bẩn bám trên da bằng Nước tắm thảo dược Dr.Papie. Đồng thời, nhờ những vitamin, acid amin từ những dịch chiết từ dược liệu tự nhiên thẩm thấu vào trong da bé làm tăng sức đề kháng cho bé chống lại các bệnh về da như; tràm, mẩn ngứa, dị ứng, mụn kê, cứt trâu….với nguồn nguyên liệu chuẩn EU organic.

Với uy tín được các bác sỹ viện Nhi và Sản HN sử dụng cho trẻ ngay sau khi sinh tại viện. Và được các hệ thống siêu thị mẹ bé trên toàn quốc; Bibomart, concung, kidplaza, shoptretho….

? Đặc biệt, Dr.Papie cũng tặng ngay mẹ quà tặng Gạc răng miệng Dr.Papie – đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chỉ mới 5 tháng đã bùng nổ khắp các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Nhận được hàng ngàn bà mẹ tin dùng cho con để vệ sinh răng miệng hằng ngày. Với thành phần hoàn toàn từ:

  •  NaCl: kháng khuẩn
  • NaHCO3: chống nấm
  • Xylitol: ngừa sâu răng vượt trội
  • Kháng sinh tự nhiên từ dịch chiết là hẹ, đã được các nhà khoa hoạc chứng minh về tính kháng khuẩn trên các loại vi trùng: Staphyllococcus (1cm), Salmonella typhi (1cm), Sh.FIexneri và Subtilis (0,8cm), Coli pathogesne và Coli bethesda (0,6cm). Phòng chống được bệnh đường hô hấp và đường ruột cho trẻ.
  • Được dệt tạo ống bằng chất liệu polyester mềm mại, bền và không vương sợi bông. Đặc biệt, với cấu trúc sóng nước giúp tạo lực ma xát thích hợp lấy hết các chất bẩn trên niêm mạc lưỡi của bé.
  • Sản phẩm hoàn từ tự nhiên không có chất bảo quản nên mẹ có thể yên tâm dùng cho bé.

CLICK NHẬN QUÀ NGAY TẠI ĐÂY MẸ ƠI!

kháng khuẩn, chống nấm, chống sâu răng cho bé
                                            Gạc răng miệng Dr.Papie kháng khuẩn, chống nấm, chống sâu răng cho bé

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook