Starmed Group Tăng Cường Hợp Tác Với Các Đối Tác Dược Phẩm Hàng Đầu Châu Âu

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 06/06/2024

Tháng 05/2024, STARMED GROUP tự hào khi chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Việt Pháp (CCIFV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham). Đây là một bước tiến quan trọng giúp STARMED mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dược phẩm chất lượng cao từ quốc tế.

STARMED GROUP tự hào khi chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Việt Pháp (CCIFV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Châu u tại Việt Nam (EuroCham)
STARMED GROUP tự hào khi chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Việt Pháp (CCIFV) và Hiệp hội Doanh nghiệp Châu u tại Việt Nam (EuroCham)

Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Việt Pháp CCIFV (CCI France Vietnam) là tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam, với mục tiêu thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa hai nước. CCIFV hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động thương mại song phương. Cùng với đó STARMED GROUP cũng trở thành thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức tập hợp các doanh nghiệp Châu Âu đang hoạt động tại Việt Nam. EuroCham đóng vai trò là cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp Châu Âu và chính phủ Việt Nam, nhằm thúc đẩy môi trường kinh doanh thuận lợi và bền vững.

Với sự hợp tác lần này, STARMED GROUP sẽ có thêm cơ hội nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm dược phẩm từ những nhà sản xuất uy tín tại Châu Âu. Điều này đảm bảo các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và được kiểm định kỹ lưỡng, loại bỏ hoàn toàn rủi ro về hàng giả, hàng nhái. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng. 

Tăng cường nhập khẩu hàng hóa chính ngạch từ Châu u về Việt Nam
Tăng cường nhập khẩu hàng hóa chính ngạch từ Châu u về Việt Nam

Nhờ việc nhập khẩu trực tiếp sản phẩm chính hãng từ trụ sở, loại bỏ các chi phí trung gian không cần thiết giúp cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh hơn. Điều này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho người tiêu dùng mà còn tạo điều kiện để mọi người có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Sự gia nhập các hiệp hội CCIFV và EuroCham còn là cơ hội để giới thiệu và xuất khẩu các sản phẩm từ nhà máy công nghệ cao STARMED ra thị trường quốc tế, đặc biệt là các nước Châu Âu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm Việt Nam trên thị trường toàn cầu, đưa sản phẩm nước nhà đến gần hơn với cộng đồng người Việt tại nước ngoài. Từ đó hướng tới việc đưa sản phẩm Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng quốc tế, khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên bản đồ thế giới.

Các sản phẩm chất lượng sản xuất từ nhà máy công nghệ cao STARMED
Các sản phẩm chất lượng sản xuất từ nhà máy công nghệ cao STARMED

STARMED GROUP cam kết không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm dược phẩm tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Chúng tôi luôn hướng tới việc đưa sản phẩm Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng quốc tế, khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên bản đồ thế giới.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook