Dr.Papie tự hào đồng hành cùng ba mẹ tại lớp học tiền sản Bibomart

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 28/05/2021

Làm mẹ là trải nghiệm thiêng liêng, tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Khi mang trong mình sinh linh bé nhỏ mẹ sẽ cảm thấy thật nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm, nhưng đầy ắp sự viên mãn, hạnh phúc. Đó cũng là lúc mẹ cần chuẩn bị kiến thức và kinh nghiệm mang thai, sinh con, chăm con. Hiểu điều mẹ cần, nhãn hàng Dr.Papie đồng hành cùng Bibomart và 1 số nhãn hàng khác tổ chức lớp học tiền sản, giúp mẹ có những trải nghiệm thực tế trên hành trình sinh nở. 

Dr.Papie tự hào đồng hành cùng ba mẹ tại lớp học tiền sản Bibomart

Ngày 25/4/2021, nhãn hàng Dr.Papie đã đồng hành cùng ba mẹ tại lớp học tiền sản Bibomart với những chia sẻ kiến thức thai sản, sinh con và chăm con đầu lòng vô cùng bổ ích. Không chỉ mang tới kiến thức, lớp học còn là nơi gắn kết bố mẹ, bố có thể hiểu hơn về những khó khăn mà mẹ sẽ gặp trên chặng đường này. 

Dr.Papie tự hào đồng hành cùng ba mẹ tại lớp học tiền sản Bibomart
Lớp học tiền sản dành cho cả bố và mẹ, giúp bố có thêm kiến thức để chuẩn bị hành trang cho con

Đặc biệt hơn, nhãn hàng Dr.Papie còn gửi tặng 125 suất quà tặng tới tất cả ba mẹ đến tham dự lớp học tiền sản. Mỗi xuất quà này trị giá tới 500.000 (năm trăm nghìn đồng), bao gồm: 

  • 2 Chai nước tắm gội thảo dược Dr.Papie
  • 1 Gói khăn hạ sốt Dr.Papie
  • 1 Hộp gạc răng miệng Dr.Papie

Đây là bộ ba sản phẩm độc quyền của nhãn hàng Dr.Papie, được hàng triệu mẹ tin dùng hàng năm. Bộ 3 sản phẩm không thể thiếu cho bé ngay từ khi chào đời.

Dr.Papie tự hào đồng hành cùng ba mẹ tại lớp học tiền sản Bibomart
Nhãn hàng Dr.Papie tài trợ 125 suất quà tặng dành cho mẹ khi tới tham dự lớp học tiền sản
Đến với lớp học, bố được thực hành cách chăm con đúng cách
Những phần quà trị giá tới 500K của Dr.Papie được trao tận tay bố mẹ khi tham dự lớp học tiền sản

 

Đến với lớp học tiền sản, mẹ nhận được gì?

Lớp học tiền sản, nơi các ba mẹ bầu đón nhận trọn bộ kiến thức từ mang bầu tới sinh con. Lớp học cung cấp từ kiến thức cẩm nang tới thực hành chi tiết giúp bố mẹ dễ hình dung và chuẩn bị hành trang tốt hơn.

1 – Thai nghén an toàn

Mẹ sẽ thật tự tin về quá trình thai nghén khi nắm vững kiến thức tiền hôn nhân, tiêm phòng, bổ sung vi chất, dinh dưỡng, khám và làm các xét nghiệm cần thiết…trong thai kỳ.

2 – Chăm sóc hậu sản

Hậu sản sẽ là khoảng thời gian trải nghiệm thú vị của mẹ bên thiên thần nhỏ, khi những thành viên trong gia đình hiểu, chia sẻ cùng mẹ và chăm sóc mẹ đúng cách.

3 – Chăm con đúng cách 

Bé yêu sẽ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và tinh thần khi mẹ hiểu đúng về đặc điểm phát triển ở trẻ, những vấn đề sinh bệnh thường gặp cũng như cách ba mẹ có thể xử lý tại nhà.

4 – Chuyển dạ thành công

Chuyển dạ không còn là nỗi sợ hãi, ám ảnh…khi mẹ nắm vững về cách tập thở, tập rặn hiệu quả, đúng phương pháp.

5 – Nuôi con bằng sữa mẹ 

Sữa mẹ nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ, nuôi con bằng sữa mẹ không còn là nỗi lo về khó khăn mẹ có thể gặp phải như ít sữa, cương tắc tia sữa, đầu ti núm tụt,… khi mẹ được trang bị đầy đủ kiến thức từ chuyên gia.

6 – Thực hành – hỏi đáp cùng chuyên gia 

Cách thay tã, massage và tắm cho bé

Cách rửa mũi hiệu quả cho trẻ tại nhà

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 

Dr.Papie tự hào đồng hành cùng ba mẹ tại lớp học tiền sản Bibomart
Đến với lớp học, bố được thực hành cách chăm con đúng cách rất hữu ích và thiết thực

Lớp học tiền sản là nơi giúp bố mẹ có được những hành trang để sinh con và chăm con. Nhãn hàng Dr.Papie tự hào khi được đồng hành cùng Bibomart và bố mẹ trong hành trình thiêng liêng này.

Dr.Papie là nhãn hàng đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm chăm sóc cho bé, sẵn sàng cùng mẹ chăm con mỗi ngày.

Nếu bố mẹ cần tư vấn kiến thức nuôi con, hãy liên hệ hotline 0911225336 hoặc inbox trực tiếp tới fanpage: Dr.Papie Việt Nam 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook