Gạc Dr.Papie công thức sáng chế độc quyền 4P thành phần bảo vệ răng miệng bé yêu

Có thể bạn chưa biết, bộ 4 thành phần dịch tẩm ẩm có trong gạc răng miệng Dr.Papie đã được đăng ký sáng chế độc quyền tại cục Sở hữu trí tuệ. Đây như một sự ghi nhận sau tất cả nỗ lực của đội ngũ chuyên gia Dr.Papie trong nỗ lực nghiên cứu và cho ra sản phẩm gạc 4P – gạc răng miệng tẩm ẩm vệ sinh hoàn hảo cho trẻ nhỏ.

Gạc răng miệng Dr.Papie với tiêu chuẩn 4P hàng đầu giúp vệ sinh và bảo vệ răng miệng bé hoàn hảo:

 • 4 thành phần chuẩn
 • 4 công dụng điển hình
 • 4 cơ chế tác động sâu
 • 4 điểm chạm

Công thức chuẩn 4P của gạc tẩm dịch là gì?

Các sản phẩm sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe trẻ em việc lựa chọn các thành phần là vô cùng quan trọng và thật sự kỹ lưỡng để vừa đảm bảo tính an toàn cho bé mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhất.

Gạc Dr.Papie - Công thức sáng chế độc quyền 4P

Dịch chiết lá hẹ với hoạt tính kháng sinh cao

Trong dân gian tương truyền rất nhiều mẹo sử dụng lá cây giã ra để tưa lưỡi cho bé như dịch chiết lá hẹ, rau ngót, mật ong, cúc tím, lá chè…. tuy nhiên rất ít ba mẹ có thời gian để “kiểm chứng” hay tìm kiếm nguồn thông tin khoa học để nhận biết thực hư thế nào.

Tính tới nay hiện chỉ có duy nhất dịch chiết lá hẹ đã được các nhà khoa học chứng minh về tác động và hiệu quả trên các vi khuẩn, vi nấm và được khẳng định có tác dụng trong việc phòng chống các bệnh về răng miệng cho bé. Năm 1961, Phòng đông y thực nghiệm Viện vi trùng có báo cáo về tính chất kháng sinh rất cao của dịch chiết lá hẹ trên các vi trùng như: Staphyllococcus, Salmonella typhi, AH. Flexneri, Coli bethasda…. gây bệnh đường tiêu hóa, khoang miệng.

Chính nhờ hoạt tính “kháng sinh tự nhiên” này mà dịch chiết lá hẹ “ăn điểm” với các nhà khoa học về mặt an toàn, đồng thời là hàng rào bảo vệ tự nhiên khoang miệng cho bé mà các thảo dược khác không có được.

Dịch chiết lá hẹ của Gạc 4P Dr.Papie
Dịch chiết lá hẹ chuẩn 4P của Gạc Dr.Papie

NaHCO3 ngừa nấm miệng hiệu quả

NaHCO3 trong khoa học được gọi là thuốc muối và trong đời sống được gọi là baking soda. Chính vì có tính kiềm nhẹ, nên NaHCO3 được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Và với mỗi hàm lượng khác nhau, NaHCO3 lại thể hiện tính chất khác nhau.

Theo tạp chí Nhi khoa Châu u, và hiệp hội nha khoa Mỹ, nhờ ưu điểm có tính kiềm nhẹ mà NaHCO3 được khuyến cáo khuyên dùng cho trẻ sơ sinh. Trong vai trò thay đổi pH từ acid sang trung tính nhờ ion HCO3- giúp trung hòa aicd do vi khuẩn và vi nấm gây ra.Từ đó ngăn ngừa quá trình khử khoáng gây mòn nem răng và tiêu diệt vi nấm.

NaHCO3 5% được chứng minh là hiệu quả trong việc kiểm soát và bám dính của nấm Candida albicans – nguyên nhân gây nấm miệng, trắng lưỡi ở trẻ nhỏ.

NaCL nước muối sinh lý giúp loại bỏ vi khuẩn

Vệ sinh cho trẻ bằng nước muối được các mẹ sử dụng từ xưa tới nay. Việc này giúp loại bỏ các vi khuẩn bám trên niêm mạc miệng lưỡi của bé sau quá trình ăn uống, vui chơi.

Bộ đôi loại bỏ vi khuẩn gạc 4P Dr.Papie
Bộ đôi loại bỏ vi khuẩn gạc 4P Dr.Papie: NaHCO3, NaCl

Xylitol chống sâu răng hiệu quả

Xylitol là chất làm ngọt tự nhiên có nhiều trong trái cây và rau quả. Bởi nó không chứa vitamin hay protein nên được coi là Calo “rỗng”. Vì vậy, Xylitol trong khoang miệng, nó “dụ” vi khuẩn “ăn nó” khiến vi khuẩn “no” nhưng không có Calo để hoạt động từ đó chết.

Ngoài ra, Xylitol còn có khả năng kích thích bài tiết nước bọt giúp tăng khả năng tái tạo độ pH trong miệng, qua đó tăng cường tái tạo men răng, giảm vi khuẩn và mảng bám thức ăn, ức chế sự hình thành acid gây sâu răng.

Xylitol được Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) và Tổ Chức Liên Nông Liên Hiệp Quốc (FAO) công nhận tính năng an toàn dùng được cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

4 công dụng điển hình

Tương ứng với mỗi thành phần là các công dụng điển hình để giải quyết triệt để các vấn đề răng miệng của trẻ:

 • NaCL – Kháng khuẩn: loai bỏ các vi khuẩn gây bệnh có hại cho răng miệng.
 • NaHCO3 – Kháng nấm: thay đổi môi trường sống của vi nấm giúp chống nấm miệng, tưa lưỡi, trắng lưỡi.
 • Xylitol – chống sâu răng: nhờ loại bỏ mảng bám trên bề mặt răng miệng
 • Dịch chiết lá hẹ: chứa kháng sinh tự nhiên phòng chống các vi sinh vật có hại cho khoang miệng.

4 cơ chế tác động sâu

Gạc răng miệng Dr.Papie “mang trong mình” trọn bộ công dụng nổi bật nhờ xoay quanh 4 cơ chế tác động, cụ thể:

Làm sạch sâu với 2 cơ chế: tác động 1 loại cặn bẩn vật lý, tác động 2 từ sức mạnh hiệp đồng bộ công thức vàng 4P tẩm sẵn các dịch thấm sâu vào niêm mạc giúp loại bỏ vi khuẩn, vi nấm gây bệnh răng miệng.

Cân bằng pH khoang miệng: vi khuẩn, vi nấm phát triển trong khoang miệng tạo nên môi trường acid, NaHCO3 với tính chất kiềm nhẹ có tác dụng trung hòa môi trường acid giúp tiêu diệt các vi khuẩn, vi nấm tại chỗ và an toàn cho bé.

Kháng khuẩn, kháng nấm: theo tạp chí Nhi khoa Châu u, bộ đôi muối NaCL, NaHCO3 được đánh giá cao trong việc loại bỏ và diệt vi khuẩn có hai cho răng miệng, đặc biệt là nấm Candida.

Tăng cường đề kháng tự nhiên: với sức mạnh chính từ thành phần dịch chiết lá hẹ – có tính kháng sinh cao đối với nhiều loại vi trùng khoang miệng.

4 điểm chạm trong gạc Dr.papie 4P

Hiểu rằng niêm mạc miệng của trẻ những năm tháng đầu đời vô cùng non nớt. Dr.Papie hiểu rằng mỗi điểm chạm lúc này là sự trao tặng yêu thương và sự thấu hiểu với vé. Chính vì vậy, “chàng vệ sĩ Dr.Papie” hiểu rõ sứ mệnh của mình không chỉ giúp làm sạch răng miệng cho bé mà còn là cầu nối gắn kết tình yêu thương của mẹ và bé.

Dr.Papie bật mí 4 điểm chạm – chạm đâu sạch đó mẹ yên tâm lấy đi tới 99% vi khuẩn trong miệng con.

1. Má trong: nằm ở 2 bên má phía trong khoan miệng, đây là vị trí khá dễ dàng khi rơ gạc tuy nhiên niêm mạc khá mỏng nên mẹ chú ý lực ngón tay nhẹ nhàng khi rơ.

2. Nướu: ở trẻ chưa mọc răng, nướu giữ vai trò như răng, nhưng nướu lại được bao bởi lớp niêm mạc mỏng dễ bị tổn thương, nếu không chăm sóc tốt dễ mặc các vấn đề như: viêm nướu, sưng nướu… việc vệ sinh nướu là cần thiết đặc biệt cần mát xa nướu trong giai đoạn bé mọc răng để tránh hiện tượng sốt.

3. Lưỡi: là nơi trú ngụ của hầu hết các vi khuẩn gây nên các vấn đề về răng miệng và là nơi chứa gai vị giác. Lưỡi có 1 phần di động (phía ngoài) chính là vị trí gạc rơ lưỡi đi tới. Chính vì thế, việc rơ gạc tới lưỡi gặp khó khăn mẹ cần kiên nhẫn và khi rơ cần kỹ hơn, việc này không chỉ làm sạch mà còn kích thích gai vị giác giúp bé cảm nhận vị của thức ăn tốt nhất.

4. Những chiếc răng sữa: với những trẻ đang trong quá trình hoàn thiện bộ răng sữa, đây là lúc quan trọng trong việc hình thành khuôn miệng. Việc vệ sinh răng hằng ngày giúp chống sâu, sún răng đặc biệt bảo vệ tủy răng, men răng cho bé.

Với công thức vàng 4P, Dr.Papie đặt dấu mốc hành trình là một sản phẩm đi đầu trong sản phẩm gạc tẩm ẩm. Để các Dr.Papie đúng như tên gọi của nó “Bác sĩ của bé” giúp bé luôn khỏe mạnh.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

One thought on “Gạc Dr.Papie công thức sáng chế độc quyền 4P thành phần bảo vệ răng miệng bé yêu

 1. Nguyễn thi says:

  Loại gạc này nhà mình cũng đang cho bé dùng .gạc và tiện lợi hơn nhiều so với ngày trước mình hay rơ lưỡi bằng lá hẹ cho con

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook