Dr.Papie cùng Vụ Sức khỏe Bà Mẹ – Trẻ em phát hành cẩm nang “Lần Đầu Làm Mẹ & Nuôi con”

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 31/10/2021

Vụ sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em là đơn vị đại diện cho Bộ Y tế trong tuyên truyền, giáo dục mở rộng tập trung nâng cao chất lượng sức khỏe mẹ bầu và trẻ nhỏ. Với sứ mệnh vì trẻ Việt, nhãn hàng Dr.Papie đã hợp tác đồng hành cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, góp một phần sức nhỏ cho sứ mệnh xã hội. 

Dr.Papie tự hào đồng hành cùng Bộ Y tế chăm sóc Sức Khỏe Mẹ – Bé  

Hưởng ứng kế hoạch hành động Quốc gia về chăm sóc sức khỏe sinh sản, tập trung vào chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Là tổ chức Dược phẩm tiên phong cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho bé ngay từ khi chào đời, Dr.Papie nhận thấy cần có trách nhiệm góp sức cùng Bộ Y tế, người dân để cả xã hội làm tốt nghĩa vụ này. Vì vậy, nhận lời của Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em (Bộ Y tế), Dr.Papie chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương hợp tác 5 năm cùng. 

Phát hành cẩm nang – Chiến dịch nâng cao kiến thức cho bà mẹ 

Chúng tôi hiểu rằng, khả năng tự chăm sóc chính là nền tảng ban đầu để con được khỏe mạnh, phát triển tốt nhất và góp phần nhỏ giảm bớt gánh nặng cho hệ thống y tế Việt Nam, giảm thiểu chi phí, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của cả mẹ và bé. Với tinh thần này, Vụ sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, Bộ Y tế xuất bản cuốn sách “Lần Đầu Làm mẹ & Nuôi con” với hy vọng cung cấp thông tin cần thiết, hữu ích cho mọi gia đình Việt.

Tháng 9/2021, Vụ sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em cùng các đơn vị khác đã thai nghén và cho ra đời Cẩm nang “Lần đầu Làm mẹ & Nuôi con”. Hy vọng rằng những kiến thức bổ ích này sẽ  giúp cho những mẹ bỉm sữa, đặc biệt là mẹ chưa có kinh nghiệm có thêm hiểu biết, kỹ năng,  tự tin hơn trên hành trình làm mẹ đầy thiêng liêng.

Dr.Papie đồng hành cùng vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em tặng cẩm nang
Cẩm nang “Lần đầu Làm mẹ & Nuôi con” là những hoạt động đầu tiên trong 5 năm đồng hành của Dr.Papie cùng Vụ sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em

 Nội dung cẩm nang được phát hành bởi các chuyên gia đầu ngành trong ngành chăm sóc sức khỏe mẹ – bé: Ths. Bs Đinh Anh Tuấn (Phó Vụ Trưởng Vụ sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em) – chủ biên, tham gia cùng là các bác sĩ đầu ngành như Ts. Dương Lan Dung (Bệnh viện Phụ Sản Trung ương), Ths. Nghiêm Thị Xuân Hạnh, Ths. Đỗ Thu Thủy (Vụ sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em). 

Cẩm nang được xuất bản bởi Vụ Sức Khỏe Bà mẹ - Trẻ em cùng các tổ chức uy tín khác
Cẩm nang được xuất bản bởi Vụ Sức Khỏe Bà mẹ – Trẻ em cùng các tổ chức uy tín khác

Tặng miễn phí Cẩm Nang “Lần đầu Làm Mẹ & Nuôi Con” 

Là đơn vị đồng hành cùng Bộ Y tế, với “chiến dịch gửi tặng 50 triệu cuốn Cẩm nang Lần Đầu Làm mẹ & Nuôi con”, Dr.Papie hy vọng sẽ cung cấp cụ thể cách chăm sóc tốt nhất sức khỏe trước,  trong và sau khi sinh. Chắc chắn rằng, đây là cuốn sách gối đầu giường hữu ích cho mẹ Việt, vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực để trao tận tay tất cả mẹ Việt trên toàn quốc, không kể đồng bằng hay miền núi, miền xuôi hay miền ngược. 

Trọn bộ bí quyết Mang thai, Nuôi con gói gọn đầy đủ 

Cẩm nang “Lần Đầu Làm Mẹ & Nuôi Con” cung cấp đầy đủ kiến thức từ Mang thai tới Chăm con, với 5 phần và 24 bài giảng chi tiết: 

  • Phần 1: Chăm sóc mẹ và bé trong suốt thai kỳ
  • Phần 2: Để mẹ bầu có cơ thể khỏe mạnh 
  • Phần 3: Những vấn đề sức khỏe trong thai kỳ mẹ bầu mẹ nên biết trước
  • Phần 4: Chuyển dạ đẻ và chăm sóc sau sinh
  • Phần 5: Kiến thức lần đầu chăm sóc em bé mới sinh
Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em sẽ luôn nỗ lực để trao tặng cẩm nang tới tay mẹ Việt
Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em sẽ luôn nỗ lực để trao tặng cẩm nang tới tay mẹ Việt

Tài liệu quý giá này chắc chắn sẽ là bảo bối giúp hành trình làm mẹ dễ dàng, hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, vì lý do dịch bệnh, chúng tôi chưa có điều kiện để tổ chức các buổi tập huấn và trao tận tay món quà này tới ba mẹ. Vì vậy, để giúp mẹ có cẩm nang sớm hơn, Dr.Papie đã quyết định tặng EBOOK tới các mẹ trên toàn quốc. Mẹ hãy nhanh tay đăng ký để chặng đường tiếp theo thật ý nghĩa hơn nhé. Để nhận ebook sớm nhất trong tháng 11, mẹ để lại thông tin trong link sau: https://forms.gle/5LhbRbLeMNUWURm87

Thời gian tiếp theo, Dr.Papie sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Phụ nữ & Trẻ em rộng trên cả nước, góp phần làm nên những điều tốt đẹp đối với xã hội, đặc biệt là đối với trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước. 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

3 thoughts on “Dr.Papie cùng Vụ Sức khỏe Bà Mẹ – Trẻ em phát hành cẩm nang “Lần Đầu Làm Mẹ & Nuôi con”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook