DR.PAPIE THÔNG BÁO CÁC GROUP/FANPAGE ĐĂNG TIN SAI LỆCH

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 14/01/2023

Kính gửi:

  • Ban Quản trị các Group trên mạng xã hội Facebook
  • Ban Quản trị và chủ các Fanpage trên mạng xã hội Facebook

Gần đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED và Nhãn hàng Dr.Papie đã nhận được rất nhiều bài đăng trên mạng xã hội Facebook, Tiktok với nội dung lan truyền thông tin xuyên tạc, sai sự thật xoay quanh sản phẩm Gạc răng miệng Dr.Papie, sai lệnh công văn 49/22-STARMED nhằm vu khống, bôi nhọ và xúc phạm đến uy tín, danh dự của Nhãn hàng Dr.Papie và làm hoang mang dư luận, công kích quần chúng nhân dân.

DR.PAPIE THÔNG BÁO CÁC GROUP/FANPAGE ĐĂNG TIN SAI LỆCH

Tất cả các Group, Fanpage, trang các nhân có những dấu hiệu trên Công ty chúng tôi đã và đang làm việc với Luật sư và các cơ quan chức năng có liên quan vào cuộc điều tra làm rõ và lập vi bằng để xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 101 và Điều 99 của Nghị định số 15/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử.

Hiện nay, đã có những bài viết sai sự thật, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín thương hiệu Công ty đã tự ý gỡ, xóa bài. Chúng tôi vẫn đang tích cực phối hợp cùng cơ quan chức năng vào cuộc can thiệp và điều tra làm rõ.

Bằng thông báo này, chúng tôi muốn gửi tới các cá nhân, tổ chức là Ban Quản trị Group, Fanpage trên mạng xã hội Facebook hãy:

  • Hiểu chính xác sự việc và nắm rõ những thông tin khách quan, đúng sự thật để không vô tình thành đối tượng lan truyền những thông tin sai lệch.
  • Cân nhắc khi phê duyệt các nội dung không đúng sự thật, thông tin xuyên tạc làm ảnh hưởng uy tín nhãn hàng, hoang mang dư luận.

Để hiểu thêm về sự việc lần này và những thông tin chưa được làm rõ, công ty chúng tôi sẵn sàng làm việc cùng Ban Quản trị. Chúng tôi gửi kèm công văn 49/22-STARMED của Công ty. Và 1 số hình ảnh có dấu hiệu thông tin sai lệch mà chính chủ đã gỡ bỏ.

Xin trân trọng cảm ơn!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook