DR.PAPIE THÔNG BÁO CÁC CÁ NHÂN ĐĂNG TẢI/LAN TRUYỀN THÔNG TIN SAI SỰ THẬT

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 14/01/2023

Kính gửi:

  • Các cá nhân trên mạng xã hội Facebook/Tiktok

Về: “Hành vi đăng tải, lan truyền thông tin sai sự thật về Gạc răng miệng Dr.Papie”

Căn cứ nghị định 15/2020/NĐ-CP:

–  Điều 99 Vi phạm quy định về trang thông tin điện tử: Đưa thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.

–  Điều 101 Vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội: Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

DR.PAPIE THÔNG BÁO CÁC CÁ NHÂN ĐĂNG TẢI/LAN TRUYỀN THÔNG TIN SAI SỰ THẬT

Kính gửi: Các cá nhân là chủ của các tài khoản facebook cá nhân và tiktok cá nhân.

Đã có đăng tải các thông tin về gạc rặng miệng Dr.Papie trong thời gian vừa qua.

Bằng thông báo này, chúng tôi xin thông tin đến Quý Khách hàng về nội dung như sau:

Công ty chúng tôi đang cung cấp sản phẩm Gạc răng miệng Dr.Papie, số công bố: 190000504/PCBA-HN, ngày cấp: 10/04/2019, do Sở Y tế Hà Nội cấp, lưu hành toàn quốc.

Trước đó, Công ty chúng tôi phát hiện ra có một số trường hợp Hộp sản phẩm Gạc răng miệng Dr.Papie, lô 032022, NSX: 04/07/2022; HSD: 04/07/2025 bị lỗi trong quá trình đóng gói sản phẩm, gây hở gói, không đảm bảo chất lượng theo tuổi thọ đã công bố. Để đảm bảo lợi ích cho Khách hàng, ngày 26/12/2022 Công ty đã ban hành công văn số 49/22-STARMED về vấn đề thu hồi hàng lỗi.

Tuy nhiên, hiện nay trên các trang mạng xã hội như facbook, tiktok…. đang lan truyền những thông tin chưa chính xác, sai lệch với nội dung công văn và có phần tiêu cực thậm chí vu khống, bôi nhọ nên xảy ra làn sóng hoang mang cho cộng đồng mạng.

Hiện nay, đã có những bài viết sai sự thật, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín thương hiệu Công ty đã tự ý gỡ, xóa bài. Chúng tôi vẫn đang tích cực phối hợp cùng cơ quan chức năng vào cuộc can thiệp và điều tra làm rõ.

Tất cả các trang các nhân có những dấu hiệu trên Công ty chúng tôi đã và đang làm việc với Luật sư và các cơ quan chức năng có liên quan vào cuộc điều tra làm rõ và lập vi bằng để xử phạt hành chính theo Điều 101 và Điều 99 của Nghị định số 15/2020/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.

Bằng thông báo này, chúng tôi muốn gửi tới các cá nhân sử dụng mạng xã hội như sau:

  • Hiểu chính xác sự việc và nắm rõ những thông tin khách quan, đúng sự thật để không share, chụp các bài viết vô căn cứ đăng trong diện điều tra của chúng tôi để tránh vô tình trở thành đối tượng lan truyền những thông tin sai lệch.

Tất cả các trang cá nhân có những dấu hiệu trên Công ty chúng tôi đã và đang làm việc với Luật sư, các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và làm rõ và lập vi bằng để xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.

Sự việc này hiện nay đang được lan truyền và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, thương hiệu, kinh doanh của nhãn hàng Dr.Papie và cả của tập đoàn STARMED. Công ty chúng tôi bằng tất cả sự tín nhiệm sẽ sẽ giải quyết triệt để, không phụ sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi sẵn sàng làm việc cùng các cá nhân là chủ của các tài khoản facebook cá nhân, tiktok để hiểu đúng về sự việc lần này và những thông tin chưa được làm rõ. Chúng tôi gửi kèm công văn 49/22-STARMED của Công ty. Và một số hình ảnh có dấu hiệu thông tin sai lệch mà chính chủ đã gỡ bỏ.

Trân trọng cảm ơn!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook