Dr Papie hưởng ứng Ngày thế giới vì trẻ sinh non 17/11

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 17/11/2023

Sáng ngày 17/11, tại Trung tâm Sơ sinh – Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Thế giới vì trẻ sinh non nhằm nâng cao nhận thức về việc chăm sóc trẻ sinh non với sự tham gia của đông đảo đội ngũ y bác sĩ cùng bố mẹ, người thân của các em bé sinh non đang điều trị tại Trung tâm. 

Hưởng ứng hoạt động này, Dr Papie trao tặng 100 suất quà tới các em bé sinh non tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. Thông qua đó, doanh nghiệp mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc trẻ sinh non an toàn, tiếp thêm động lực và niềm vui cho các gia đình có em bé sinh thiếu tháng. Đồng thời thể hiện sự tri ân, ghi nhận đóng góp to lớn của đội ngũ y bác sĩ trong việc cứu sống và chăm sóc bệnh nhi.

Dr Papie hưởng ứng Ngày thế giới vì trẻ sinh non 17/11
            100 suất quà được nhãn hàng Dr Papie trao tặng cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Tại buổi lễ, BS Lê Thị Hà – Giám đốc Trung tâm Sơ sinh, Bệnh viện Nhi Trung ương đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện, những khó khăn khi chăm sóc trẻ sinh non, trong đó thông điệp bác sĩ nhấn mạnh:  “Điều mà các gia đình cần làm bây giờ là phải có NIỀM TIN, tin rằng các con sinh non sẽ phát triển tốt và khỏe mạnh trở về nhà”. Vì vậy, bệnh viện luôn quan tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc và giảm tỷ lệ tử vong cho trẻ sơ sinh nói chung và trẻ sinh non nói riêng.

Dr Papie hưởng ứng Ngày thế giới vì trẻ sinh non 17/11
                                 Bác sĩ tại khoa sơ sinh chia sẻ về những khó khăn khi chăm sóc trẻ sinh non

Cũng trong chương trình, mọi người được lắng nghe những câu chuyện chân thật, nhiều cảm xúc từ bố mẹ đã đồng hành cùng y bác sĩ cho các bé sinh non lớn lên tại Trung tâm Sơ sinh.Từ đó, tiếp thêm động lực, tinh thần lạc quan và niềm hy vọng cho các gia đình có trẻ sinh non đang điều trị.

Nhân dịp này, BS Lê Thị Hà cũng gửi lời cảm ơn tới Dr Papie cùng các nhãn hàng khác đã có những đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm Sơ sinh – Bệnh viện Nhi Trung Ương trong thời gian vừa qua. 

Dr Papie hưởng ứng Ngày thế giới vì trẻ sinh non 17/11
                                 Gia đình các em bé sinh non trong buổi trao tặng tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Ngày thế giới vì trẻ sinh non đã trở thành một sự kiện ý nghĩa, thu hút sự quan tâm và ủng hộ từ nhiều đơn vị tài trợ uy tín. Điều này minh chứng cho sức mạnh của cộng đồng, sự đoàn kết và lòng nhân ái hướng tới một tương lai tốt đẹp cho trẻ được phát triển bình đẳng và hạnh phúc. 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook