Dr.Papie đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức sự kiện kết nối 3000 mẹ bầu

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 23/11/2021

Tháng 11/2021, KidsPlaza ra mắt sự kiện kết nối 3000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa mang tính nhân văn cao. Nhãn hàng Dr.Papie là một trong những nhà tài trợ vàng cho chuỗi hoạt động lớn nhất năm của KidsPlaza.

KidsPlaza kết nối 3000 mẹ bầu tập yoga

KidsPlaza – 13 năm kiên trì trao giá trị tới mẹ bầu trên mọi miền tổ quốc

Liên tiếp trong 2 năm 2019 – 2020, KidsPlaza đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện cộng đồng đặc biệt dành riêng cho mẹ bầu.

Năm 2019 chính thức xác lập kỷ lục Việt Nam với 500 mẹ bầu tập yoga tại cung thể thao Quần Ngựa.

Năm 2020, tổ chức thành công chuỗi sự kiện “KidsPlaza cùng mẹ bầu vun bồi tương lai”, chính thức xác lập kỷ lục thế giới “Sự kiện có nhiều mẹ bầu tập yoga trực tuyến nhiều nhất thế giới”.

Chuỗi sự kiện đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình và để lại dấu ấn sâu sắc trong trái tim hàng triệu mẹ bầu trên khắp Việt Nam.

Trong 13 năm qua, KidsPlaza luôn kiên trì, miệt mài trao giá trị tới các mẹ bầu, kết nối tình mẫu tử thiêng liêng, nuôi dưỡng một thai kỳ khỏe mạnh.

13 năm đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu, KidsPlaza luôn luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, mỗi món quà, mỗi sản phẩm mang đến cho ba mẹ và bé đều đến từ những nhà tài trợ, những đối tác uy tín hàng đầu trong và ngoài nước.

Nhãn hàng Dr.Papie vinh dự là một trong đối tác chiến lược, nhà tài trợ vàng đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng ý nghĩa.

Dr.Papie hân hạnh đồng hành trong chuỗi sự kiện “Kết nối 3000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến”

Năm 2021, KidsPlaza tiếp tục mang đến chuỗi sự kiện cộng đồng đặc biệt với mong muốn truyền cảm hứng tới các mẹ bầu trên khắp mọi miền Tổ quốc trong thời điểm dịch Covid đang diễn ra.

Nhãn hàng Dr.Papie là một trong những nhà tài trợ chính trong sự kiện lớn nhất năm của KidsPlaza.

Là một nhãn hàng đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ, Dr.Papie tin rằng cần bảo vệ những “mầm non tương lai” của đất nước ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ.

Đó chính là lý do Dr.Papie đồng hành cùng KidsPlaza trong sự kiện “Vững tin mẹ bầu Việt Nam” để lan tỏa năng lượng bình an, cầu chúc sức khỏe tới các mẹ bầu.

Dr.Papie đồng hành cùng KidsPlaza
Dr.Papie là một trong những nhà tài trợ chính

Sự kiện “Vững tin mẹ bầu Việt Nam” bao gồm chuỗi các hoạt động ý nghĩa: 

Kết nối 3.000 mẹ bầu tập Yoga trực tuyến

Huấn luyện viên Gurdev Singh – Phó chủ tịch Liên đoàn Yoga Châu Á sẽ trực tiếp hướng dẫn 3000 mẹ bầu tập yoga trực tuyến. 

“Việc thực hành yoga sẽ giúp bạn trở nên khỏe mạnh, dẻo dai, tâm trí bạn được bình yên và tĩnh lặng. Chúng tôi tin rằng phụ nữ là người sáng tạo ra thế giới. Họ sáng tạo ra thế giới bằng cách tạo ra một sinh mệnh mới” (HLV Gurdev Singh chia sẻ).

Đặc biệt khi tham gia sự kiện này, 100% mẹ bầu sẽ nhận được quà trị giá 1,5 triệu đồng từ KidsPlaza, nhãn hàng Dr.Papie và các nhà tài trợ khác.

Chia sẻ hành trình làm mẹ cùng ca sĩ Đông Nhi

Sự kiện trở lên đặc biệt hơn nhờ sự góp mặt của ngôi sao nổi tiếng – ca sĩ Đông Nhi. Tham gia sự kiện, ba mẹ sẽ có cơ hội trò chuyện và lắng nghe ca sĩ Đông Nhi chia sẻ về hành trình lần đầu làm mẹ thiêng liêng.

“Bản thân mình đặc biệt thích bộ môn yoga, mỗi khi tập yoga mình cảm nhận được một sự kết nối rất rõ ràng giữa mình và em bé, và cảm nhận được một sự sống đang lớn dần lên cơ thể. Điều đó thật kỳ diệu!” (Ca sĩ Đông Nhi tâm sự).

Ca sĩ Đông Nhi và huấn luyện viên Gurdev Singh
Hai khách mời đặc biệt của sự kiện

Minigame siêu hấp dẫn

Khi ba mẹ xem livestream sẽ có cơ hội được tham gia rất nhiều minigame hấp dẫn và nhận quà giá trị từ nhãn hàng Dr.Papie và các nhà tài trợ khác.

Livestream deal cực sốc

Sự kiện cũng là cơ hội để ba mẹ mua bỉm sữa, thời trang, đồ dùng cho bé với ưu đãi lớn nhất trong năm:

  • 50.000 Deal sốc chỉ 1K, 9K
  • Giảm sốc đến 50% – 80%

“Vững tin mẹ bầu Việt Nam” là sự kiện vô cùng lớn, mang giá trị nhân văn tốt đẹp dành cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước. 

Sự kiện dự kiến diễn ra vào 8h30 ngày 19/12/2021 và được phát sóng trực tiếp tại Fanpage & Youtube KidsPlaza.vn.

Ba mẹ có thể đăng ký tham gia sự kiện tại đây: https://bit.ly/3mwD50T

Lan tỏa thông điệp ý nghĩa, thực hiện sứ mệnh “Vì tình yêu trẻ Việt”

Thông qua sự kiện lần này, Dr.Papie mong muốn cùng KidsPlaza lan tỏa thông điệp “Vững tin mẹ bầu Việt Nam”, cầu chúc sức khỏe, bình an, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực đến hàng triệu mẹ bầu trên khắp đất nước.

Sự kiện là một trong những hoạt động ý nghĩa trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Vì tình yêu trẻ Việt” của nhãn hàng Dr.Papie.

Không chỉ hy vọng mẹ bầu sẽ được trang bị những kiến thức sinh nở an toàn từ chuyên gia, giúp mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh, Dr.Papie còn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn chăm sóc sức khỏe bé ngay từ khi chào đời.

Bộ 3 hoàn hảo bảo vệ bé yêu

Cùng chờ đón những món quà hấp dẫn nhãn hàng Dr.Papie dành tặng ba mẹ và bé trong sự kiện lần này nhé.

Nhãn hàng Dr.Papie

Địa chỉ: 20 TT4A – Khu đô thị Văn Quán, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Website: drpapie.com.vn

Hotline: 0911 225 336

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook