Dr Papie đồng hành cùng Kidsplaza tại Festival Mẹ bầu và em bé 2023 

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 27/11/2023

Với sứ mệnh mang đến cho các mẹ Bầu và em bé tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng, an toàn trong việc chăm sóc sức khỏe bé yêu. Ngày 25, 26-11 vừa qua, Dr Papie đã đồng hành cùng Kidsplaza tổ chức thành công siêu sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé 2023 diễn ra tại nhà thi đấu Quận 12 – 493 Dương Thị Mười Hồ Chí Minh.

Dr.Papie Dược phẩm Starmed – Đồng hành cùng KidsPlaza với sứ mệnh “Vì tình yêu trẻ Việt”

Sự kiện “Festival Mẹ bầu và Em bé 2023” của KidsPlaza là một trong những hoạt động ý nghĩa trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Vì tình yêu trẻ Việt” của nhãn hàng Dr.Papie trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm hiệu quả, có chất lượng tốt nhất bằng sự thấu hiểu và tình yêu với trẻ em Việt. Qua đây, cũng mong được đồng hành cùng KidsPlaza để lan tỏa và truyền cảm hứng cho hàng triệu mẹ bầu trong việc chăm sóc sức khỏe bé yêu. 

Dr Papie đồng hành cùng Kidsplaza tại Festival Mẹ bầu và em bé 2023 
             Dr Papie mang đến Festival Mẹ bầu và em bé những sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khoẻ bé yêu

Dr.Papie tự hào là thương hiệu chăm sóc bé yêu hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm hoàn toàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng của BYT, hoàn toàn đảm bảo các chỉ số an toàn cho trẻ con/ trẻ sơ sinh. Chính vì vậy, tại sự kiện lần này Dr.Papie đã có rất nhiều chương trình ưu đãi, cũng như hàng nghìn phần quà hấp dẫn dành riêng cho mẹ và bé.

Những hoạt động ý nghĩa của Dr Papie trong sự kiện “Festival Mẹ bầu và Em bé năm 2023” 

Tại sự kiện cộng đồng lớn nhất năm “Festival Mẹ bầu và Em bé” nhãn hàng Dr.Papie đã có những sự kiện bùng nổ với nhiều hoạt động, phần quà ý nghĩa diễn ra tại TP.HCM cùng những con số ấn tượng:

– Hơn 5000 người ghé thăm checkin gian hàng Dr Papie

– Hơn 2000 phần quả check in, trao tận tay cho mẹ và bé

– Hơn 400 mẹ bầu và em bé được khám bệnh và tư vấn miễn phí các bệnh lý thai kỳ 

Dr Papie đồng hành cùng Kidsplaza tại Festival Mẹ bầu và em bé 2023 
                                     Những hoạt động hấp dẫn, phần quà giá trị dành cho bé tại Festival

Không chỉ vậy, các mẹ và bé còn có cơ hội gặp gỡ và vui đùa với nhân vật mascot dễ thương và tham gia minigame với hàng trăm phần quà vô cùng hấp dẫn.

Dr.Papie hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng mẹ bầu và em bé trong những sự kiện sắp tới, để bố mẹ có cơ hội học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc con yêu và trải nghiệm các sản phẩm tốt nhất từ Dr Papie. Cũng như tạo ra một sân chơi lớn để kết nối các gia đình Việt.

Dr Papie đồng hành cùng Kidsplaza tại Festival Mẹ bầu và em bé 2023 
                                 Gian hàng Dr Papie thu hút các mẹ bầu tham quan, mua sắm và trải nghiệm

Với bộ ba sản phẩm của Dr.Papie: Gạc Răng Miệng Dr.Papie, Khăn Hạ Sốt Dr.Papie, và Nước Tắm Thảo Dược Dr.Papie, nhãn hàng mong muốn giúp mẹ và bé có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Chỉ trong 2 ngày diễn ra sự kiện, Dr Papie đã bán ra hàng nghìn đơn hàng với những ưu đãi đặc biệt, giúp mẹ bầu có cơ hội mua sản phẩm với giá tốt. Điều này là minh chứng cho sự tin tưởng của ba mẹ dành cho nhãn hàng Dr Papie

Cảm ơn Mẹ bầu và bé đã đồng hành cùng Dr Papie trong sự kiện quan trọng này. Nhãn hàng sẽ tiếp tục mang đến cho mẹ và bé nhiều sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm đáng nhớ. Hãy theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ các hoạt động sắp tới cùng những ưu đãi hấp dẫn từ Dr Papie nhé.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook