Cùng Dr.Papie điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện “Festival Mẹ bầu và Em bé 2023”

Sau hai ngày 14-15/10, sự kiện lớn “Festival Mẹ Bầu và Em Bé năm 2023” đã diễn ra thành công tại sân thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện ý nghĩa và đáng nhớ nhất trong năm do KidsPlaza tổ chức. Nhãn hàng Dr.Papie tự hào khi được đồng hành và góp phần tạo nên thành công cho sự kiện. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện này ba mẹ nhé!

Dr.Papie tự hào đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức sự kiện “Festival Mẹ bầu và em bé 2023”

Nhãn hàng Dr.Papie tự hào là thương hiệu chăm sóc bé yêu hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Dr.Papie đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt từ Bộ Y Tế. Dr.Papie cam kết đảm bảo an toàn và hiệu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sứ mệnh của Dr.Papie là “Vì Tình Yêu Trẻ Việt” và sự kiện “Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023” của KidsPlaza là một phần quan trọng trong hành trình này.

Được đồng hành cùng KidsPlaza tổ chức sự kiện lớn nhất năm 2023 là niềm vinh hạnh và tự hào của nhãn hàng Dr.PaPie. Chính vì vậy, tại sự kiện lần này Dr.Papie đã có rất nhiều chương trình ưu đãi, cũng như hàng nghìn phần quà hấp dẫn dành riêng cho mẹ và bé.

Dr.papie đồng hành cùng Kidsplaza trong sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé
Dr.papie đồng hành cùng Kidsplaza trong sự kiện Festival Mẹ bầu và Em bé

Cùng Dr.Papie điểm lại những hoạt động ý nghĩa trong sự kiện “Festival Mẹ bầu và Em bé năm 2023” 

Tại sự kiện cộng đồng lớn nhất năm “Festival Mẹ bầu và Em bé” nhãn hàng Dr.Papie đã có những sự kiện bùng nổ với nhiều hoạt động, phần quà ý nghĩa diễn ra tại Hà Nội.

Với hơn 5000 người đã ghé thăm gian hàng Dr.Papie. Trong đó, nhãn hàng đã phục vụ hơn 2000 phần quà check in, trao tận tay cho mẹ và bé. Tổ chức chương trình khám bệnh và tư vấn miễn phí các bệnh lý thai kỳ và thăm khám dinh dưỡng hơn 400 Mẹ bầu và Em bé.

Hơn 5000 người đã ghé thăm gian hàng Dr.Papie chỉ trong 2 ngày diễn ra sự kiện
Hơn 5000 người đã ghé thăm gian hàng Dr.Papie chỉ trong 2 ngày diễn ra sự kiện

Tại gian hàng, các mẹ và bé còn có cơ hội gặp gỡ và vui đùa với nhân vật mascot dễ thương. Đặc biệt, Dr.Papie đã tổ chức minigame tại sự kiện với hơn 100 người tham gia minigame và nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, nhãn hàng còn tổ chức trò chơi đuổi hình bắt chữ, vua tiếng việt và nhiều hoạt động vui chơi khác. Những khoảnh khắc hạnh phúc này là niềm tự hào lớn nhất đối với nhãn hàng.

Dr.Papie hy vọng rằng sự kiện này sẽ trở thành hoạt đồng thường niên, tạo cơ hội cho các mẹ bầu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm chăm sóc bé yêu. Bên cạnh đó, Dr.Papie muốn đem đến những sản phẩm chăm sóc bé an toàn, tiện lợi và khoa học. Cũng như tạo ra sân chơi lớn để kết nối các gia đình tại Việt Nam.

Với bộ ba sản phẩm của Dr.Papie: Gạc Răng Miệng Dr.Papie, Khăn Hạ Sốt Dr.Papie, và Nước Tắm Thảo Dược Dr.Papie, nhãn hàng mong muốn giúp mẹ và bé có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Chỉ trong 2 ngày diễn ra sự kiện, Dr.Papie đã bán ra hàng nghìn đơn hàng với những ưu đãi đặc biệt. Điều này là minh chứng cho sự tin dùng của ba mẹ về sản phẩm của nhãn hàng Dr.Papie.

Nhãn hàng đã mang lại hàng triệu tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc cho mẹ và bé tham gia sự kiện. Những kỷ niệm và niềm vui này là những khoảnh khắc vô giá đối với đội ngũ Dr.Papie và KidsPlaza.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện “Festival Mẹ Bầu và Em Bé 2023” tại Hà Nội:

Cùng Dr.Papie điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện “Festival Mẹ bầu và Em bé 2023”
Dr.Papie đã tổ chức minigame tại sự kiện với nhiều phần quà hấp dẫn
Cùng Dr.Papie điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện “Festival Mẹ bầu và Em bé 2023”
Tổ chức chương trình khám bệnh và tư vấn miễn phí cho mẹ và bé

Cảm ơn Mẹ bầu và bé đã đồng hành cùng Dr.Papie trong sự kiện quan trọng này. Nhãn hàng sẽ tiếp tục mang đến cho các mẹ và bé những sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm ý nghĩa. Hãy theo dõi nhãn hàng để không bỏ lỡ các hoạt động sắp tới và những ưu đãi hấp dẫn từ Dr.Papie. Vì tình yêu của bạn và sức khỏe của bé yêu!

Hãy cùng đón chờ những chương trình hấp dẫn tiếp theo tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 25-26/11. Dr.Papie sẽ tiếp tục đồng hành và lan tỏa tình yêu đến hàng triệu mẹ bầu và em bé trên khắp đất nước Việt Nam.

Thời gian tham gia sự kiện Festival mẹ bầu và em bé 2023:

Tại Hồ Chí Minh:

– Thời gian: 25-26/11/2023

– Địa điểm: Nhà thi đấu Quận 12 – 493 Dương Thị Mười, Hiệp Thành, Quận 12.

Ba mẹ nhanh tay đăng ký tham gia chương trình nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

16 thoughts on “Cùng Dr.Papie điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện “Festival Mẹ bầu và Em bé 2023”

  1. Minh Quân says:

    Tiếc nhà.ở xa quá.mà bọn mk ở tuyến huyện thiết thòi thật.mong sắp tới có nhiều chương trình ntn sẽ về các huyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook