CẢNH BÁO GIẢ MẠO GẠC RĂNG MIỆNG DR.PAPIE 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG BẮT CHƯỚC được giới thiệu là SẢN PHẨM MỚI của Gạc răng miệng Dr.Papie. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt trẻ nhỏ và uy tín của Dr.Papie. Vì vậy, nhãn hàng Dr.Papie kính gửi thông báo việc giả mạo này tới Quý khách hàng: Chúng tôi chỉ có 1 sản phẩm GẠC RĂNG MIỆNG DR.PAPIE DUY NHẤT.

Qúy khách hãy chú ý đặc điểm nhận dạng gạc Dr.Papie chính hãng như sau:

 1. Tên sản phẩm: Gạc răng miệng Dr.Papie
 2. Quy cách đóng gói: Sản phẩm gạc răng miệng Dr.Papie có 2 quy cách đóng gói, cụ thể:
  • Hộp 1 khay đựng 30 gói
  • Hộp 1 khay đựng 42 gói
 3. Sản phẩm được chứng nhận sáng chế độc quyền với dòng chữ đỏ “Sản phẩm đã đăng ký sáng chế độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Nghiêm cấm vi phạm dưới mọi hình thức” ở trên vỏ hộp
 4. Có logo Bộ Y Tế cấp phép lưu hành: Sản phẩm là trang thiết bị Y tế loại A
 5. Có logo ISO 13485 chứng nhận môi trường sản xuất khép kín, đạt chuẩn
 6. Có 2 tem chống hàng giả, hàng nhái
 7. Số công bố của sản phẩm: 190000504/PCBA-HN
 8. Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm STARMED (Địa chỉ: C12, TT6, Khu đô thị Văn Quán – Yên Phúc, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội)

 Nhãn hàng Dr.Papie cung cấp hình ảnh của sản phẩm, Qúy khách hàng chú ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái không phải Dr.Papie:

Sản phẩm chính hãng Dr.Papie có logo và các chứng nhận riêng. Qúy khách hàng chú ý để không bị nhầm lẫn
Sản phẩm chính hãng Dr.Papie có logo và các chứng nhận riêng. Qúy khách hàng chú ý để không bị nhầm lẫn
Hình ảnh Gạc răng miệng Dr.Papie với quy cách 30 gói/ 1 hộp
Hình ảnh Gạc răng miệng Dr.Papie với quy cách 30 gói/ 1 hộp
Hình ảnh Gạc răng miệng Dr.Papie với quy cách 42 gói/ 1 hộp
Hình ảnh Gạc răng miệng Dr.Papie với quy cách 42 gói/ 1 hộp

GẠC RĂNG MIỆNG DR.PAPIE – SẢN PHẨM SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN

Ngoài ra, để không bị nhầm lẫn, quý khách hàng có thể kiểm tra thành phần của gạc Dr.Papie trên bao bì sản phẩm. Chúng tôi hiểu rằng, công thức dịch tẩm quyết định rất lớn tới chất lượng, hiệu quả của gạc. Vậy nên, gạc Dr.Papie chính hãng được kết hợp từ 4 thành phần vượt trội:

 • Lá hẹ: Chứa kháng sinh tự nhiên, kháng viêm
 • Muối: Kháng khuẩn
 • NaHCO3: Chống nấm
 • Xylitol: Làm sạch mảng bám, ngừa sâu răng
Gạc Dr.Papie được tẩm ẩm bởi 4 thành phần có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm phù hợp để rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh hàng ngày
Gạc Dr.Papie được tẩm ẩm bởi 4 thành phần có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm, kháng viêm phù hợp để rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh hàng ngày

Với CÔNG THỨC SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN, do chuyên gia đầu ngành nghiên cứu, kiểm định, gạc răng miệng Dr.Papie là sản phẩm chất lượng uy tín sử dụng cho bé ngay từ lúc chào đời. Từng thành phần trong công thức Dr.Papie được chọn lựa đúng, đủ khối lượng và áp dụng cách sản xuất hiện đại. Chính sự khác biệt này đã tạo nên giá trị vượt trội của sản phẩm mà Quý khách hàng Dr.Papie đã trải nghiệm suốt 3 năm qua.

Quý khách hàng của Dr.Papie cần thận trọng khi sử dụng những sản phẩm khác KHÔNG CÓ CÔNG THỨC THÀNH PHẦN và MẪU BAO BÌ trên. Xin hãy tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm vì có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé.

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Nhãn hàng Dr.Papie sẵn sàng tẩy chay, lên án mạnh mẽ những hành vi giả mạo sản phẩm. Mọi thông tin về hành vi giả mạo, quý khách hãy gửi về địa chỉ Công ty Cổ phần Dược phẩm STARMED hoặc liên hệ số điện thoại 0911225336. Sau khi nhận được các phản hồi, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục tại fanpage hoặc website Dr.Papie.

Là Quý khách hàng của công ty, ba mẹ hãy lưu ý và chia sẻ thông tin quan trọng này để tất cả người tiêu dùng đều nắm bắt được.

Trân trọng cảm ơn!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook