Chương trình đào tạo cán bộ Bibomart về Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie

  • Tác giả: Dr.Papie
  • Ngày cập nhật: 27/02/2019

NƯỚC TẮM GỘI THẢO DƯỢC DR.PAPIE CHINH PHỤC “CHIẾN BINH PHỤC VỤ” CỦA BIBOMART

HÓT HÒN HỌT… Sau gần 1 năm có mặt trên thị trường sản phẩm tắm cho trẻ sơ sinh. Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie đã “chinh phục” những “Chiến binh phục vụ” của Bibomart sau những ngày làm mưa làm gió.
? ?Vào ngày 12/7/2018, tại trung tâm đào tạo cho các cán bộ đội ngũ #Bibomart toàn miền Bắc đã có buổi tập huấn và phản hồi về #DrPapie sau gần hơn 3 tháng có mặt trên kệ của Bibomart. Tại đây, “mọi sự thật” đằng sau chai Nước tắm thảo dược Dr.Papie đã được “lộ rõ mười mươi” …

Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie - là sản phẩm nước tắm đầu tiên có những chương trình đào tạo chuyên môn bán hàng bài bản
Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie – là sản phẩm nước tắm đầu tiên có những chương trình đào tạo chuyên môn bán hàng bài bản

??Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie:
?Với đủ các tiêu chuẩn chất lượng của các cơ quan thẩm định đầu ngành đạt chuẩn chất lượng, tuyệt đối an toàn với làn da của trẻ #sơsinh đến 3 tuổi.
?Là sản phẩm hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên chuẩn #organic Châu Âu.
?Với các đặc điểm nổi bật so với các hóa mỹ phẩm tắm cho trẻ em như: KHÔNG #xà_phòng, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG #cay_mắt, giúp loại sạch chất bẩn trên da bé một cách nhẹ nhàng, củng cố cơ chế tự bảo vệ da tự nhiên.
? ́Với hàng loạt các dưỡng chất: vitamin và khoáng chất, acid amin, “kháng sinh thực vật”… tốt nhất được tinh chế từ nguồn dược liệu tốt nhất. Nhằm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất tốt nhất cho bé làn da mịn màng, hồng hào, căng mọng luôn thơm mát.
?Cùng với vô vàn các tác dụng vượt trội, ưu việt cho trẻ Việt Nam như: làm sạch và bảo vệ làn da tự nhiên của trẻ, ngăn ngừa rôm sảy, mụn nhọt, mềm da dịu da, chống #viêm da, loại sạch cứt trâu…
?Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie là sản phẩm DUY NHẤT tắm mùa đông lẫn mùa hè đều có tác dụng chống cảm mạo cho trẻ nhỏ.
Trải nghiệm thực tế khi xoa trên tay của chính những “chiến binh phục vụ”

Chương trình đào tạo cán bộ Bibomart về Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie
nước tắm gội thảo dược Dr.Paie là loại nước tắm đầu tiên ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn an toàn cho trẻ sơ sinh”

Qua đây, “mọi sự thật” đằng sau chai Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie đã “lộ rõ” dưới sự có mặt của gần 100 ”chiến binh phục vụ” của Bibomart . Và sau đây là các phản hồi của khách hàng về cho Dr.Papie:
? Nhân viên Bibomart: “Khi sản phẩm được đưa vào hệ thống, Bibomart đã biết đến những thành phần và công dụng của Dr.Papie, nhưng sau buổi đào tạo, được trải nghiệm dùng sản phẩm trên tay của mình, nhân viên bán hàng chúng mình bị “chinh phục” hoàn toàn … Từ giờ, chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn Nước tắm gội thảo dược Dr.Papie vì một sản phẩm Việt an toàn và chất lượng, tin cậy”
?“Khách hàng ở cửa hàng 60% là khách hàng đã biết tới sản phẩm trước, chính họ đã review lại cho nhân viên chúng tôi rằng: sau khi được biết đến sản phẩm thì không còn sử dụng bất cứ loại nào hết nữa, hay có chị bảo đang tắm sữa tắm ở nhà thấy các mẹ bỉm sữa truyền tại nhau nước tắm Dr.Papie thì bỏ luôn lọ #sữa_tắm dở mà chuyển sang Dr.Papie liền. Đối với khách hàng mới, do xu hướng hiện nay các mẹ đi mua sữa tắm cho trẻ nhỏ rất sợ các hàng giả hàng nhái, hàng mỹ phẩm nên sau khi được giới thiệu thì rất hài lòng với Dr.Papie – Sản phẩm tự nhiên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và có nhiều ưu điểm nổi bất”.

??Mẹ còn chần chừ gì nữa mà không ring ngay 1 chai Dr.Papie đã được sự tin tưởng của các bác sỹ và sự hài lòng của các mẹ bỉm sửa để về tắm cho bé ngay hôm nay kẻo để nuối tiếc sau này các mom ơi!


BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0911225336 Zalo Facebook