KẾT HỢP 2 CƠ CHẾ HẠ SỐT KHOA HỌC

Theo nghiên cứu, khăn hạ sốt Dr.Papie giúp trẻ hạ sốt theo 2 cơ chế vật lý là
truyền nhiệt trực tiếp và bay hơi nhiệt.

Cơ chế truyền nhiệt trực tiếp

Truyền nhiệt trực tiếp là truyền từ vật có nhiệt độ cao (cơ thể trẻ khi sốt) sang vật có nhiệt độ thấp hơn (khăn hạ sốt). Hiệu quả phụ thuộc vào mức chênh lệch nhiệt độ giữa cơ thể với khăn, diện tích và thời gian tiếp xúc.

Khăn hạ sốt Dr.Papie dùng lau chườm toàn thân diện tích tiếp xúc với cơ thể trẻ lớn, mức chênh lệch nhiệt độ phù hợp nên hạ sốt hiệu quả hơn so với việc chỉ đắp hay dán một chỗ cố định.

Cơ chế bay hơi nhiệt

Các dược liệu cổ truyền được tẩm sẵn trong khăn có tác dụng hạ sốt tốt theo cơ chế bay hơi nước: làm giãn nở lỗ chân lông, kích thích mồ hôi thoát ra nhiều, đẩy nhanh quá trình thoát nhiệt của cơ thể.

4 NHÓM THÀNH PHẦN TẠO NÊN
1 SẢN PHẨM HOÀN HẢO

Dịch chiết dược liệu hạ sốt

Khăn hạ sốt Dr.Papie được tẩm sẳn các dược liệu hạ sốt tốt như: Tía tô, bạc hà, cỏ nhọ nồi, chanh,…

Tác dụng của các dược liệu này không chỉ được chứng minh qua thực tế sử dụng lâu đời trong dân gian mà còn được khẳng định qua các nghiên cứu của nhà khoa học uy tín như PGS.TS Đỗ Tất Lợi (Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam).

Tía tô có vị cay, tính ôn quy vào 2 kinh phế, tỳ, không độc, lá là vị thuốc rất hay để trừ cảm mạo, hạ sốt. Tía tô được xếp vào loại giải biểu, thuộc nhóm phát tán phong hàn, chữa bệnh bằng cách cho ra mồ hôi, giải cảm, hạ sốt.

Bạc hà là một vị thuốc thơm có vị cay tính mát quy kinh phế, can, xếp vào loại giải biểu, nhóm phát tán phong nhiệt có công dụng làm ra mồ hôi dùng chữa cảm sốt, cảm mạo, mũi ngạt, nhức đầu,..

Cỏ nhọ nồi không độc, tính lương có tác dụng lương huyết, thường dùng trị các chứng huyết nhiệt, sốt cao, chảy máu cam, mề đay.

Chanh có vị chua ngọt, tính bình giúp thanh nhiệt, hạ sốt tốt.

Gel cấp ẩm

Các thành phần giữ ẩm tự nhiên giúp khăn giữ ẩm lên đến 8 tiếng trong suốt quá trình sử dụng không phải nhúng hay tẩm thêm bất kỳ lượng nước nào.

Dưỡng ẩm làm mềm da

Sản phẩm chứa vitamin E, dịch chiết lô hội đảm bảo độ mềm mại và dễ chịu khi lau.

Khăn 100% cotton nhập khẩu

Được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, 100% cotton có khả năng thấm hút dịch và giữ ẩm tốt, mềm và không tạo sợi bông khi sử dụng

HIỆU QUẢ HẠ SỐT TỐI ƯU

Nhằm đưa ra những đánh giá khách quan nhất về tác dụng của khăn hạ sốt Dr.Papie đối với trẻ, nhãn hàng Dr.Papie đã tiến hành cuộc khảo sát trên 640 khách hàng đã sử dụng sản phẩm này. Kết quả nghiên cứu hồi quy cho thấy:

VỀ HIỆU QUẢ HẠ SỐT

90% Khách hàng hài lòng về tác dụng hạ sốt của sản phẩm trong đó 55% khách hàng phản hồi sản phẩm giúp bé giảm quấy khóc và bớt li bì hơn; 35% khách hàng phản hồi rằng người trẻ mát và giảm nhiệt độ sau khi sử dụng.

TẦN SUẤT VÀ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG

92.36 % khách hàng hài lòng ngay từ lần đầu tiên sử dụng sản phẩm khăn hạ sốt Dr.Papie.

THỜI GIAN HẠ SỐT SAU SỬ DỤNG

64.71% khách hàng công nhận khăn hạ sốt nhanh trong vòng 30 phút, 19.85% khách hàng cho thấy khăn giúp trẻ hạ sốt trong khoảng từ 30 – 60 phút, 15.44 % khách hàng thấy rằng trẻ hạ sốt sau 1 tiếng sử dụng. Như vậy có đến 85.56% khách hàng công nhận khăn hạ sốt trong vòng 60 phút.

VÌ SAO NÊN CHỌN KHĂN HẠ SỐT DR.PAPIE

  • icon be Giúp mẹ chủ động kiểm soát tốt cơn sốt cho bé
  • icon be Hạ sốt nhanh chóng
  • icon be Thành phần thảo dược lành tính, an toàn cho trẻ
  • icon be Tiện lợi dễ sử dụng
  • icon be Chuyên gia nhi khoa khuyên dùng

STARMED MIỀN BẮC

Địa chỉ: số 20 TT4A, Khu đô thị Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Giờ hành chính: 024.38.34.8222

STARMED MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 48 Lê Tấn Quốc, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Giờ hành chính: 028. 3535. 8984 hoặc 028. 3535. 8584

Email: tuvan@starmed.com.vn

Hotline: 0911.225.336

DMCA.com Protection Status

0/5 (0 Reviews)