Lễ trao giải chương trình “Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài”

 • Tác giả: Dr.Papie
 • Ngày cập nhật: 07/06/2024

Ngày 01/06/2024 vừa qua, lễ trao giải chương trình “Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài” đã diễn ra thành công rực rỡ tại trụ sở chính của Tập đoàn Dược phẩm STARMED. Sự kiện này đã khép lại chương trình sau khi diễn ra 2 tháng từ 15/03/2024 – 15/05/2024, với sự tham gia của các khách hàng trúng giải cùng ban lãnh đạo công ty CP Tập đoàn Dược phẩm Starmed.

Lễ trao giải được tổ chức tại trụ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED
Lễ trao giải được tổ chức tại trụ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED

Buổi Lễ trao giải chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty và các khách hàng may mắn trúng giải của chương trình.

Danh sách khách hàng trúng giải được công bố chi tiết trong không khí hồi hộp và phấn khởi. Tại buổi lễ những khách hàng may mắn đã vinh dự nhận được lời chúc và quà tặng từ đại diện nhãn hàng gồm ông Tạ Quốc Linh (Giám đốc kinh doanh toàn quốc), bà Phạm Thị Thu Hà -(Trưởng phòng Marketing) cùng ông Dương Văn Khoa (Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm).

Ban lãnh đạo và đại diện nhãn hàng tham gia tại buổi lễ
Ban lãnh đạo và đại diện nhãn hàng tham gia tại buổi lễ

Cụ thể đã có 13 vị khách hàng nhận giải trực tiếp tại chương trình gồm:

Giải Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài:

 • Bà Đinh Hương Thảo – Giải Đặc Biệt: 1 Xe máy Honda Vision
 • Bà Nguyễn Thị Thu – Giải Nhất: 1 Điện thoại iPhone 15
 • Ông Nguyễn Vỹ Quyến – Giải Nhì: 1 máy lọc không khí Sharp
 • Bà Đỗ Thanh Mai – Giải Nhì: 1 máy lọc không khí Sharp
 • Bà Vũ Lưu Ly – Giải Ba: Nửa chỉ vàng 9999
 • Đỗ Quang Long – Giải Ba: Nửa chỉ vàng 9999
 • Đỗ Minh Quang – Giải Ba: Nửa chỉ vàng 9999
 • Nguyễn Thu Hương – Giải Ba: Nửa chỉ vàng 9999
 • Lại Huyền Trang – Giải Ba: Nửa chỉ vàng 9999
 • Lê Thị Lan Anh – Giải Ba: Nửa chỉ vàng 9999
 • Lê Thị Hương – Giải Ba: Nửa chỉ vàng 9999

Giải Đường Đua Triệu Phú

 • Bà Lý Thị Thắm – Quán quân chặng 1: Một chỉ vàng 9999
 • Vũ Thị Ngân – Quán quân chặng 2: Một chỉ vàng 9999

Còn lại 5 vị khách hàng do vị trí địa lý và công việc cá nhân không tới tham gia được đã được đại diện công ty tới trao quà tại nhà.

Bà Phạm Thị Thu Hà chia sẻ cảm nghĩ tại sự kiện
Bà Phạm Thị Thu Hà chia sẻ cảm nghĩ tại sự kiện

Tại buổi lễ Phạm Thị Thu Hà – Trưởng phòng Marketing phát biểu:

“Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài” là sự kiện tri ân dành cho khách hàng lớn nhất của chúng tôi trong năm 2024. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ và những món quà tinh thần khi sử dụng sản phẩm. Đây chính là lý do nhãn hàng Dr.Papie và Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm Starmed thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại như minigame, chương trình tích điểm đổi quà,…

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ đông đảo quý khách hàng trên toàn quốc. Đây chính là động lực để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện hơn từng ngày, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho các bà mẹ và trẻ em Việt Nam.”

Chị Đinh Hương Thảo chủ nhân của Giải Đặc Biệt cùng chồng và con trai nhận thưởng
Chị Đinh Hương Thảo chủ nhân của Giải Đặc Biệt cùng chồng và con trai nhận thưởng

Chị Đinh Hương Thảo là khách hàng may mắn nhất của chương trình với giải thưởng 1 Xe máy Honda Vision cũng chia sẻ thêm:

“Hôm nay mình thật sự rất vui và bất ngờ vì mình chỉ mua có 2 hộp khăn lau hạ sốt thôi mà lại trúng một chiếc xe máy như thế này, thật sự là quá may mắn. Đợt vừa rồi bé nhà mình có bị sốt nhẹ, mình có mua khăn lau hạ sốt ở hiệu thuốc thì thấy biết đến chương trình, tối về 2 vợ chồng thử cào xem như thế nào, may mắn thế nào màn hình hiện thông báo bạn đã trúng giải đặc biệt thì mình thấy vỡ òa luôn. Mình rất cảm ơn nhãn hàng và chúc cho nhãn hàng có nhiều sản phẩm cho bé tốt và lành tính cho các bé nhiều hơn nữa.”

Chương trình “Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài” đã chính thức khép lại thành công rực rỡ. Sự ủng hộ và tình cảm của quý khách hàng chính là động lực để nhãn hàng ngày càng cố gắng hơn nữa trong việc phát triển những sản phẩm chất lượng và an toàn cho mẹ và bé Việt. Dr.Papie xin chân thành cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng trong những chương trình sắp tới!

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp tại sự kiện:

Lễ trao giải chương trình "Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài" Lễ trao giải chương trình "Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài" Lễ trao giải chương trình "Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài" Lễ trao giải chương trình "Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài" Lễ trao giải chương trình "Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài" Lễ trao giải chương trình "Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài" Lễ trao giải chương trình "Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài" Lễ trao giải chương trình "Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài" Lễ trao giải chương trình "Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài" Lễ trao giải chương trình "Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài" Lễ trao giải chương trình "Dr.Papie Săn Vận May Gặp Ngay Thần Tài"

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911225336 Zalo Facebook